Điều chỉnh kích thước chữ

Tin tức giải trí 13/5: Trịnh Sảng khác lạ với gương mặt như bị sưng lớn hai bên má

(CLO) Trịnh Sảng khác lạ với gương mặt như bị sưng lớn hai bên má, Ca sĩ Phi Nhung tỏ quan điểm "Sính ngoại chê nội" khiến dân tình bất bình.

Audio

Tin tức giải trí nổi bật:

Ca sĩ Phi Nhung tỏ quan điểm "Sính ngoại chê nội" khiến dân tình bất bình

Mới đây, Cựu mẫu Xuân Lan đăng tải trên trang cá nhân nỗi niềm trăn trở về lựa chọn tương lai cho con gái. "Lần đầu tiên nghiêm túc nghĩ đến việc đưa con định cư nước ngoài. Cuộc sống là một chuỗi lặp đi lặp lại những nỗi buồn mà không thể nào thay đổi... Chán", cô bày tỏ tâm sự.

xuân lan1

Trước những nỗi niềm của Xuân Lan, nhiều đồng nghiệp quan tâm thăm hỏi. Trong số đó, cựu người mẫu Bằng Lăng là người sinh sống tại nước ngoài nhiều năm khuyên Xuân Lan nên suy nghĩ kỹ. "Chưa chắc honey à. Cái gì cũng sẽ có mặt trái riêng của nó. Honey phải suy nghĩ kỹ nha", Bằng Lăng trả lời.

Tuy nhiên, ca sĩ Phi Nhung lại có quan điểm hoàn toàn trái ngược, cô khuyên Xuân Lan: "Nên đưa bé đi, tin chị đi, vì tương lai, sự hiểu biết và ý thức... Có tiền cũng không mua được trí thức và ý thức đâu em, nên cho con đi". 

phi nhung 2
phi nhung

Quan niệm đưa con ra nước ngoài để có được "trí thức" và "ý thức" của Phi Nhung khiến dân cư mạng lên tiếng phản đối gay gắt.

phi nhung3

"Ý thức và trí thức của mỗi đứa trẻ được học hỏi từ cách dạy bảo từ bé của người mẹ rồi thành thói quen tốt. Được giáo dục tốt từ bé thì nó ở đâu cũng sẽ ý thức và trí thức cả", dân mạng phản bác.

Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng dù ở bất kỳ môi trường nào thì sự giáo dục và ý thức cá nhân của đứa trẻ là điều quan trọng nhất, việc sang nước ngoài định cư coi như làm lại từ đầu và phải "liệu cơm gắp mắm". Nếu con giỏi thì ở đâu cũng là thiên đường.

phi nhung 4

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bênh vực Phi Nhung, cho rằng quan điểm của nữ ca sĩ không hề có ác ý hay sính ngoại. Có thể từ thực tế là người mẹ có con đang học tập và sinh sống tại Mỹ, Phi Nhung muốn đề cập đến đức tính tự lập, tự giác của trẻ em ở nước ngoài sẽ cao hơn. 

Trịnh Sảng khác lạ với gương mặt như bị sưng lớn hai bên má

Trên mạng xã hội, netizen xứ Trung đang truyền nhau những hình ảnh về nhan sắc của Trịnh Sảng trong một buổi livestream.

trịnh sảng 1

Phần má bên trái của nữ diễn viên bỗng dưng trở nên căng đầy hơn so với bên phải, tổng thể gương mặt của Trịnh Sảng bị đánh giá là lệch.

TRỉnh sảng 2

Fan hâm mộ thất vọng khi thấy nhan sắc hiện tại của nữ diễn viên thanh xuân: "Cô ấy lại đi chỉnh mặt?", "Là tiêm filler đúng không?", "Hay đây là nhan sắc thật sự không trải qua các app chỉnh sửa ảnh?", "Đây là Trịnh Sảng sao, không thể nhận ra cô ấy", "Thất vọng quá",...

trịnh sảng 5

Trước đó, Trịnh Sảng nhận được nhiều lời khen sau khi tăng cân với gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, nhan sắc được đánh giá là trẻ như hồi đôi mươi.

tịnh sảng 5

D.L (t/h)