Điều chỉnh kích thước chữ

Tin tức giải trí hôm nay (15/4): Facebook kết hợp với Quyền Linh, Sam và 60 nghệ sĩ Việt chống COVID-19

(CLO) Facebook kết hợp với Quyền Linh, Sam cùng 60 nghệ sĩ Việt chống COVID-19, Trọng Tấn phát động chương trình sẻ chia 10 tấn gạo, Pha Lê bất ngờ xóa bỏ tất cả những thông tin liên quan đến Hoa hậu Hải Dương.

Audio

Sự kiện: Tin tức

Tin tức giải trí nổi bật:

Facebook kết hợp với Quyền Linh, Sam cùng 60 nghệ sĩ Việt chống COVID-19

Nhằm tận dụng sức mạnh của mạng xã hội để mang lại những tác động tích cực, hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam đẩy lùi dịch COVID-19, Facebook sẽ hợp tác cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, cùng hơn 60 nghệ sĩ Việt như Quyền Linh, Hồng Vân, Xuân Bắc, Sam... và hàng loạt đối tác và doanh nghiệp trong nước ra mắt chương trình livestream "#SocialForGoodVN - Chung tay đẩy lùi COVID-19".

Nghệ sĩ livestream chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 (Ảnh facebook)

Nghệ sĩ livestream chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 (Ảnh facebook)

#SocialForGoodVN thuộc chiến dịch "Facebook vì Việt Nam" hay #FB4VN, một trong những chương trình trọng điểm của Facebook tại Việt Nam trong năm 2020, nhằm kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ.

Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên trang Facebook của nghệ sĩ Quyền Linh, trang Facebook của nghệ sĩ Nguyễn Hà My (Sam) từ 19h00 – 20h00 ngày 17/4. 

Thông qua #SocialForGoodVN#, Facebook cũng chính thức phát động thử thách #ỞNhàLàNhất# nhằm khuyến khích cộng đồng chia sẻ những mẹo hay và độc đáo để việc ở nhà trở nên thú vị và sáng tạo.

Toàn bộ số tiền sẽ được gửi đến "Hội Chữ thập đỏ Việt Nam" để hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ y tế, người nhiễm và nghi ngờ nhiễm được cách ly để phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh.

Trọng Tấn phát động chương trình sẻ chia 10 tấn gạo

Tối 14/4, Trọng Tấn vừa khởi xướng chương trình ủng hộ 10 tấn gạo cho người nghèo trong thời gian dịch bệnh sẽ diễn ra ít nhất trong vòng 1 tuần lễ.

Anh cho biết: “Tôi mong bạn bè và người hâm mộ hãy cùng chung tay với chương trình. Cá nhân tôi ủng hộ khởi điểm 2 tấn gạo. Giá gạo hiện tại khoảng từ khoảng 13-15 triệu đồng/tấn”.

Trên tinh thần "lá lành đùm lá rách, lá lành ít đùm lá rách nhiều", những hành động thiết thực như quyên góp ủng hộ tiền cho Mặt trận Tổ quốc, ủng hộ khẩu trang và đồ bảo hộ cho y bác sĩ, ATM gạo miễn phí... đến từ nhiều tổ chức, cá nhân trong cả nước đã tạo nguồn sức mạnh lớn trong công cuộc phòng dịch và chống dịch bệnh Covid-19.

Pha Lê bất ngờ xóa bỏ tất cả những thông tin liên quan đến Hoa hậu Hải Dương

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xôn xao tin Hoa hậu Hải Dương bị nữ ca sĩ Pha Lê tố "siêu cấp" lừa đảo với số tiền lên đến vài chục tỷ đồng.

Tuy nhiên, đến nay, toàn bộ những thông tin status được đăng tải trên trang cá nhân của Pha Lê đã được gỡ bỏ hoàn toàn.

Ca sĩ Pha Lê bất ngờ gỡ bỏ toàn bộ status liên quan đến Hoa hậu Hải Dương.

Ca sĩ Pha Lê bất ngờ gỡ bỏ toàn bộ status liên quan đến Hoa hậu Hải Dương.

Lí giải về việc xóa bỏ câu chuyện lừa đảo của Hoa hậu Hải Dương với Pha Lê đều có lí do riêng, chứ không phải do cô bịa đặt. Nữ ca sĩ cũng hy vọng mọi chuyện với cô như này là đủ rồi, phải trái trắng đen chờ các cơ quan chức năng vào cuộc sẽ rõ.

Pha Lê cũng hy vọng câu chuyện ồn ào này không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, công việc kinh doanh của cô. 

Diệu Linh (t/h)