Điều chỉnh kích thước chữ

Tin tức giải trí hôm nay (28/4): Hình ảnh body của Miu Lê ở phòng tập gym gây tranh cãi

(CLO) Hình ảnh body của Miu Lê ở phòng tập gym gây tranh cãi, MC Thanh Mai bị kẹt ở nước ngoài vì dịch bệnh, Minh Luân ủng hộ 4,5 tấn gạo cho bà con miền Tây.

Audio

Sự kiện: Miu Lê | Tin tức

Tin giải trí nổi bật:

Hình ảnh body của Miu Lê ở phòng tập gym gây tranh cãi

Mới đây, Miu Lê chia sẻ hình ảnh ở phòng tập gym gây nên nhiều tranh cãi.

Một số ít dành cho cô ca sĩ những lời khen ngợi sở hữu eo thon, thân hình săn chắc. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đùi và bắp tay của Miu Lê khá to. Thậm chí nhận xét Miu Lê giống vận động viên đô vật, hậu quả việc tập gym quá đà.

miu-1587805692311

Trước những lời chê bai về vóc dáng nhưng cô vẫn hài lòng với vóc dáng và cách tập luyện để giữ sức khỏe của mình hiện tại. 

Miu Lê chia sẻ: "Dù biết sẽ có rất nhiều người nhìn body của mình hiện tại và nhận xét rồi so sánh với body mình trước kia. Nhưng mình rất hạnh phúc với những gì mình chọn. Và mình đang đi gần đến đích của mình rồi. Chỉ cần cố gắng xíu nữa nhưng không biết là bao nhiêu. Vì sự nghiệp giảm cân khoa học, một sức khỏe vô đối và nói không với bodyshaming".

miu-2-1587805704527

Miu Lê quyết định đi tập gym và ăn kiêng không phải vì buồn do ai nói mình mập, xấu, thô, bự, to. Mà trước đó, cô đã giảm cân sai cách dẫn đến phải nhập viện vì bị đau bao tử và tràn dịch bao tử. Đó là hậu quả của việc nhịn ăn, bỏ đói cơ thể sau những lúc ăn quá trớn, ráng uống nước cốt chanh và ăn thật nhiều bưởi vì nghĩ rằng như vậy sẽ gầy.

miu lê

Vậy nên, Miu Lê tập luyện và ăn kiêng chỉ duy nhất mục đích muốn tốt cho bản thân, có sức khỏe thật tốt, hạn chế bệnh tật khi sau này lớn tuổi.

miu lê 2

"Còn chuyện mập, ốm, to con, nhỏ con... là quyết định của mỗi con người. Họ đẹp theo cách riêng của họ. Họ hạnh phúc với bản thân họ là được, cần được tôn trọng", Miu Lê khẳng định.

MC Thanh Mai bị kẹt ở nước ngoài vì dịch bệnh

Trước Tết 2020, Mc Thanh Mai sang Israel gặp gỡ và làm việc với đối tác. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 bùng phát khiến chính phủ Israel đóng cửa đất nước từ hôm 19/3, khiến Thanh Mai đã bị kẹt ở nước bạn hơn 3 tháng qua.

thanh mai

Hiện tại, nữ MC đang sống trong một căn hộ đối diện biển địa trung hải ở Haifa - thành phố lớn nhất miền Bắc Israel. 

Thanh Mai cho biết Israel đang vào mùa xuân nhưng thời tiết hơi se lạnh, khá giống Đà Lạt. Thời tiết ở đây có 4 mùa, lạnh rét màu đông, nắng nóng mùa hè, không khí mát lạnh mùa xuân. 

mc thanh mai

Tại đây, cuộc sống của nữ MC khá thoải mái. Mỗi sáng thức dậy, người đẹp ăn sáng, tập thể dục, làm việc với êkíp qua các ứng dụng online. Lúc nghỉ ngơi, cô tự dọn dẹp nhà cửa: "Tính tôi ưa gọn gàng, tôi cũng luôn dọn dẹp sạch sẽ. Tôi đang ở chung cư, diện tích không quá lớn nên việc dọn dẹp không vất vả".

thanh mai 4

Trong thời gian xa quê, MC Thanh Mai vẫn luôn hướng về Việt Nam. Đầu tháng 3, cô gửi tặng khẩu trang, nước rửa tay hơn 100 triệu đồng cho người dân TP.HCM ủng hộ dịch Covid-19.

Minh Luân ủng hộ 4,5 tấn gạo cho bà con miền Tây

Mới đây, Minh Luân đã có hành trình 4 ngày về miền Tây phát 4,5 tấn gạo và 150 thùng mì cho bà con nghèo ở 4 xã thuộc tỉnh Sóc Trăng và Đồng Tháp.

Minh luân

Nam diễn viên chia sẻ khi đến những xã vùng sâu của tỉnh Sóc Trăng, Đồng Tháp, chứng kiến cuộc sống của bà con vô cùng khó khăn. Đất đai bị mặn xâm lấn, hầu như không canh tác được. Minh Luân chia sẻ những món quà không có nhiều giá trị về vật chất nhưng tấm lòng đầy chia sẻ. Anh cũng hy vọng những người nghèo, bán vé số phần nào giảm được khó khăn sau dịch.

Minh Luân 2

 "Lúc này, ai cũng khó khăn. Tôi cũng không tránh khỏi điều đó. Nhưng của ít lòng nhiều, lá lành đùm lá rách", Minh Luân nói.

Trước đó, Minh Luân và bạn bè dự định đóng góp 3 tấn gạo, phát cho người dân ở 3 xã. Tuy nhiên, cán bộ ở địa phương thông báo thêm danh sách các hộ khó khăn. Vì vậy, anh cùng bạn bè đã đóng góp thêm với 4,5 tấn gạo.

DL (t/h)