Điều chỉnh kích thước chữ

Tin tức giải trí nổi bật 15/6: Bố mẹ Mai Phương giành quyền nuôi Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy

(CLO) Bố mẹ Mai Phương giành quyền nuôi Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy, Kim Lý thân thiết bên con trai Subeo, Anh Tú tung teaser MV mới "Đến cuối cùng lại cô đơn".

Audio

Tin tức giải trí nổi bật

Kim Lý thân thiết bên con trai Subeo

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh đưa con trai ra ngoài đi chơi nhân dịp cuối tuần kèm dòng trạng thái: "Cậu đi uống nước ép cuối tuần với bạn thân Kim Lý".

kim lý

Qua cách nói của Hồ Ngọc Hà, có thể thấy rằng mối quan hệ giữa Kim Lý và cậu con trai nhỏ Subeo của Hồ Ngọc Hà khá thân thiết. Trong những chuyến du lịch của cặp đôi thường xuyên có mặt Subeo.

kim lý1

Đặc biệt thông qua những hình ảnh được chia sẻ, cho thấy nam diễn viên gốc Thụy Điển ôm bé Subeo rất tình cảm. Anh đều dành nhiều tình thương và sự quan tâm cho con trai của bạn gái.

Bố mẹ Mai Phương giành quyền nuôi Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy

Mới đây, bố mẹ cố diễn viên Mai Phương đã chia sẻ đoạn video dài 14 phút ghi lại quá trình buổi làm việc với luật sư để bàn về về việc giành quyền nuôi cháu gái Lavie. 

Cụ thể, trong đoạn video, bố mẹ cố diễn viên Mai Phương đã thể hiện thái độ cương quyết trong việc đón cháu gái về nhà: "Tình mẫu tử của ông bà ngoại, có một đứa con duy nhất, một đứa cháu duy nhất, bây giờ xen cái chuyện bố hắn phản đối ngoại nuôi Lavie. Nhưng thực tế bỏ bê con tôi từ ngày sinh con đúng không, một tay chúng tôi nuôi, cho bé ăn và dạy dỗ nên người... 

Tôi không cần tranh chấp vì tôi nghĩ rằng để cho pháp luật làm, tôi đã nhờ cậy công an".

mai phương1

Đặc biệt, khi được luật sư hỏi về việc Mai Phương hay Phùng Ngọc Huy có ủy quyền nuôi bé Lavie cho 2 chị em song sinh hay không, ông bà ngoại bé khẳng định là không có chuyện đó. Sự việc đó là do 1 người giúp việc khác gửi Lavie sang nhà 2 chị em song sinh mà không thông báo trước với ông bà ngoại. Cho nên, ông bà ngoại Lavie đã tìm gặp luật sư, bày tỏ muốn đưa cháu về để chăm sóc vì không muốn giao cháu ruột cho người dưng nuôi.

Cựu quản lý của cố diễn viên cũng lên tiếng bày tỏ thái độ trước hành động của nhà ngoại bé Lavie. Trong tâm thư, anh khẳng định rằng những gì bố mẹ Mai Phương trao đổi cùng luật sư là không đúng sự thật. 

mai phương

Hiện đoạn clip và những chia sẻ của cựu quản lý của Mai Phương đang được dư luận quan tâm.

Anh Tú tung teaser MV mới "Đến cuối cùng lại cô đơn"

Mới đây, tối 13/6, Anh Tú tung teaser MV "Đến cuối cùng lại cô đơn" đánh dấu sự trở lại trong lĩnh vực âm nhạc.

anh tú

Chỉ với teaser 15 giây mới ra mắt, phần giai điệu của MV chưa được bật mí nhiều ngoại trừ một câu hát: "Thôi đừng về, hãy ở lại đây, được không?". Nói về cuộc sống hiện tại của một chàng trai sau khi chia tay mối tình khắc cốt ghi tâm, nhiều fan dự đoán đây sẽ là một ca khúc buồn và da diết não lòng. 

anh tú1

Được biết, đây là ca khúc do Dickson Nguyễn sáng tác với phần góp giọng của rapper Koo. Việc Anh Tú và Koo tái ngộ trong sản phẩm mới cũng là điểm nhấn tạo chú ý đến công chúng, khi trước đó cả hai đã rất thành công trong màn phối hợp ở ca khúc "Yêu hết nỗi đau này".

anh tú2

D.L (t/h)