Điều chỉnh kích thước chữ

Tin tức giải trí nổi bật 2/6: Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn 'có chồng đại gia mà phải bán nhà làm MV'

(CLO) Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn 'có chồng đại gia mà phải bán nhà làm MV', Tim và Trương Quỳnh Anh bên con trai ngày sinh nhật, Bi Rain cởi trần khoe cơ bắp cuồn cuộn.

Audio

Sự kiện: hòa minzy

Tin tức giải trí nổi bật:

Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn 'có chồng đại gia mà phải bán nhà làm MV'

Mới đây, Hoà Minzy đăng tải hình ảnh tình tứ bên bạn trai, đồng thời chia sẻ bức tâm thư kỷ niệm 3 năm yêu nhau của cặp đôi. Trong thư chia sẻ cô tình tứ gọi Minh Hải là chồng và phụ huynh của anh là mẹ chồng.

hòa minzy

"Happy Anniversary 3 Years! Chúc mừng kỷ niệm tình yêu của bọn mình! 

Đã cùng nhau trải qua biết bao yêu thương, cãi vã rồi cùng nhau có thật nhiều cảm xúc, cả của cải to đùng. Cảm ơn chồng và mẹ chồng đã luôn thấu hiểu bỏ qua cho những sự phức tạp trong ngành nghề của vợ. Luôn ủng hộ và hỗ trợ vợ cả tinh thần lẫn vật chất để vợ có thể làm được những điều vợ mơ ước!", Hòa Minzy chia sẻ.

Đặc biệt, trong bức tâm thư này, Hoà Minzy lần đầu lên tiếng trải lòng về tin đồn "có chồng đại gia mà phải bán nhà làm MV".

"Mấy nay truyền thông cứ viết có chồng đại gia mà phải bán nhà đi làm MV, vợ cũng biết chồng buồn và ái ngại với các đối tác làm ăn. Mọi người hỏi thì chồng cũng không biết trả lời thế nào nên vợ chỉ biết nói rằng là nếu không có mẹ và chồng giúp đỡ thời gian ban đầu thì vợ đâu có đủ sự tự tin để mà làm lên dự án này.

Còn nhà bán thì là do những chi phí phát sinh về sau khi đôn lên, lúc cần thanh toán khoảng T3/2020 thì lại đúng đợt dịch công ty hay bất cứ doanh nghiệp nào cũng khó khăn. Bởi vậy dù chồng có muốn vợ cũng không để chồng làm vậy nữa vì dưới chồng đang có nhiều công nhân, nhân viên cần chồng lo toan", nữ ca sĩ tâm sự.

Hiện chia sẻ của Hoà Minzy đang thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng.

Bi Rain cởi trần khoe cơ bắp cuồn cuộn

Mới đây, công ty chủ quản Sublime Artist Agency đã tung ra 2 hình ảnh Bi Rain cởi trần, khoe trọn bờ ngực vững chãi cùng bắp tay cuồn cuộn. Có thể thấy, sau khi giảm 10kg, nam ca sĩ kiêm diễn viên đình đám đã hoàn toàn lấy lại được vóc dáng cực phẩm như hồi đóng "Ninja Assassin".

bi rain.1
bi rain

Nhìn vào loạt ảnh này khiến fan xịt máu mũi, không ít fan ghen tị với nữ minh tinh Kim Tae Hee: "Đúng là chị Kim Tae Hee số hưởng", "Nóng quá, nóng hơn tiết trời 40 độ mùa hè", "Ai tin được anh đã 38 tuổi, còn có 2 con?"...

Tim và Trương Quỳnh Anh bên con trai ngày sinh nhật

Vừa qua, Trương Quỳnh Anh tổ chức tiệc sinh nhật mừng con trai Sushi lên 8 tuổi. Bữa tiệc có sự tham gia của vợ chồng siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Mi Trần cùng nhiều bạn bè của cậu bé Sushi. Ca sĩ Tim cũng góp mặt trong ngày sinh nhật của con trai, nhưng đứng cách vợ cũ khá xa.

quỳnh anh

Quỳnh anh cho biết, "sau khi dọn ra sống riêng cuộc sống có chút thay đổi nhưng không bao giờ để tinh thần con trai bị ảnh hưởng. Bé Sushi đang học lớp 2 và vẫn nhận sự yêu thương, chăm sóc đầy đủ của cả bố lẫn mẹ".

Tim chọn khoảng cách khá xa vợ cũ, và tránh chung một khuôn hình.

Tim chọn khoảng cách khá xa vợ cũ, và tránh chung một khuôn hình.

Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn năm 2018 sau gần 10 năm chung sống. Cả 2 có một con chung. Sau khi chia tay, nữ diễn viên 30 tuổi cho biết cô và chồng cũ vẫn ở chung nhà để tiện chăm sóc con trai. Tuy nhiên, Trương Quỳnh Anh đã dọn ra ngoài sống riêng để không cản trở cuộc sống, tương lai của cả hai.

D.L (t/h)

Bình Luận