Điều chỉnh kích thước chữ

Tin tức giải trí nổi bật 27/5: Lynk Lee cực gắt khi bị nói dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi

(CLO) Lynk Lee cực gắt khi bị nói dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi, Đông Nhi - Ông Cao Thắng tặng quà y bác sĩ Dã Chiến Củ Chi, Trần Tiểu Vy mở bán hàng cùng bạn bè.

Audio

Tin tức giải trí nổi bật:

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tặng quà y bác sĩ Dã Chiến Củ Chi

Mới đây, Đông Nhi dù đang ở tháng thứ 4 của thai kỳ vẫn cùng Ông Cao Thắng hăng hái tham gia các hoạt động vì cộng đồng khi trực tiếp đi thăm bệnh viện Dã Chiến Củ Chi để thăm hỏi và động viên đội ngũ bác sĩ, tình nguyện viên. Hành động đẹp của vợ chồng Đông Nhi nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

đông nhi
đông nhi2
đông nhi3

Trước đó, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng ủng hộ 250 triệu đồng gửi đến những người phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch và những người phụ nữ bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch ở Việt Nam. Hành động chung tay vì cộng đồng của cặp vợ chồng trẻ được dân tình dành nhiều lời khen ngợi và tán dương.

Trần Tiểu Vy mở bán hàng cùng bạn bè

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 ở tuổi 18. Trong hai năm đương nhiệm, cô cũng rất chú trọng các nhiều công tác thiện nguyện. Thời gian cả nước chung tay chống dịch Covid-19, cô tham gia hiến máu nhân đạo, trao quà ở bệnh viện dã chiến và phát gạo cho người nghèo ở quê nhà Quảng Nam.   

Ngày 26/5, Hoa hậu Trần Tiểu Vy và bạn cùng lớp tổ chức bán hàng ở phiên chợ 0 đồng để ủng hộ sinh viên gặp khó khăn vì dịch Covid-19. Hoạt động nằm trong chương trình đào tạo của lớp Tiểu Vy: "Sinh viên ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế, phát triển kỹ năng làm việc nhóm, cộng tác, quản lý thời gian, giao tiếp"…

tiểu vy2

Phiên chợ được mở tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật với khẩu hiệu “Ăn ngon và miễn phí" từ đóng góp của thầy, cô, cán bộ, sinh viên và một số phụ huynh. Tại đây, các bạn sinh viên có thể chọn các sản phẩm gồm dầu ăn, đường, trứng, đồ hộp, gia vị, văn phòng phẩm… mà không phải trả tiền. 

tiểu vy1
tiểu vy1

Lynk Lee cực gắt khi bị nói dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi

Gần đây, Lynk Lee bị một số diễn đàn MXH bất ngờ chia sẻ lại những hình ảnh mới nhất của cô sau chuyển giới để mang ra bàn tán. Có ý kiến cho rằng cô đang lợi dụng chuyện thay đổi ngoại hình để đánh bóng tên tuổi. “Nhờ thay đổi ngoại hình, giới tính thay đổi nên mới hot như bây giờ. Tận dụng làm bàn đẩy cho sự nghiệp thăng tiến thôi!”, một dân mạng bình luận.

lynk lee

Lynk Lee đã rất bức xúc khi bị cho rằng lấy chuyện chuyển giới ra để đánh bóng tên tuổi. Cô bày tỏ rằng cô mới ra bài mới sao các bạn không quan tâm mà cứ đem chuyện ngoại hình của cô ra nói để cô bị ghét thêm.  

lynk lee1

“Mình cũng chỉ muốn trôi nổi đâu đó cũng được, muốn làm một người bình thường chẳng ai để ý. Mục đích mình đã không muốn nổi tiếng từ những ngày đầu đi hát. Giờ ông trời bắt mình nổi tiếng thì phải chấp nhận thôi”. Cô thẳng thắn chia sẻ.

Tuy nhiên, nhiều dân cư mạng cũng ủng hộ khen ngợi và cảm thấy vui mừng vì cuối cùng Lynk Lee được sống đúng giới tính.

link

Sau gần 1 năm chính thức come out, Lynk Lee đã có khuôn mặt với những đường nét trông nữ tính hơn. Cô cũng rất chăm chỉ thay đổi ngoại hình để ngày càng nữ tính, dịu dàng hơn, diện váy gợi cảm, áo crop-top để khoe khéo eo thon. Đặc biệt, cách đây không lâu Lynk Lee cũng công khai thông báo đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh.

linh3
lynk lee3

D.L (t/h)

.