Điều chỉnh kích thước chữ

Tin tức giải trí nổi bật 3/6: Ngân 98 tố Yaya Trương Như ngoại tình trong thời gian yêu Lương Bằng Quang

(CLO) Ngân 98 tố Yaya Trương Như ngoại tình trong thời gian yêu Lương Bằng Quang, Lộ bằng chứng Anh Tú và Diệu Nhi đi du lịch cùng nhau, Hồ Ngọc Hà 'ngầm' xác nhận mang thai.

Audio

Sự kiện: ngân 98

Tin giải trí nổi bật:

Hồ Ngọc Hà 'ngầm' xác nhận mang thai

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ bức ảnh đeo balo ngược, khéo léo che vòng 2 đang lớn dần. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn có dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Hôm nay bé đi làm đeo balo ngược". Điều này khiến không ít khán giả cho rằng, đây chính là động thái của Hồ Ngọc Hà ngầm thừa nhận với công chúng thông tin mang song thai.

Hồ Ngọc Hà lại có động thái ngầm xác nhận chuyện mang thai cực kỳ khéo léo.

Hồ Ngọc Hà lại có động thái ngầm xác nhận chuyện mang thai cực kỳ khéo léo.

Hồ Ngọc Hà dù không công khai thông tin mang thai nhưng cô thường xuyên diện trang phục rộng rãi để che vòng 2 ngày một lớn dần.

ngọc hà3
ngọc hà2

Ngân 98 tố Yaya Trương Như ngoại tình trong thời gian yêu Lương Bằng Quang

Ngân 98 đăng đàn khẳng định có đủ bằng chứng Yaya Trương Nhi ngoại tình trong thời gian mặn nồng với Lương Bằng Quang. Theo đó, Ngân 98 mạnh miệng khuyến khích Yaya Trương Nhi nhờ pháp luật vào cuộc nếu thấy vô can. Tuy nhiên, sau thời gian ngắn Ngân 98 đã xóa bỏ bài đăng này.

ngân 98

Trước đó, Yaya Trương Nhi bất ngờ chia sẻ về mối tình 6 năm dang dở với Lương Bằng Quang. Cô không muốn tên tuổi bị đặt cạnh Lương Bằng Quang, hay bị so sánh với tình mới của người đàn ông này.

"Giờ chia tay 5 năm rồi, vẫn chưa hết ám sao? Làm ơn hãy cạch cái tên Lương Bằng Quang ra khỏi cuộc đời tôi vì tôi cần tìm một nửa, vì hình ảnh anh ấy bây giờ chẳng còn mấy tốt đẹp như thời còn quen tôi". 

ngân 981

Ngân 98 ngay lập tức có hành động đáp trả cực gắt "Tự nhiên đang yên đang lành lại bị con người yêu cũ của bạn trai nổi điên rồi cắn", Ngân 98 viết.

Đồng thời Ngân 98 tố cáo Yaya Trương Nhi nhiều lần phản bội trong thời điểm hẹn hò Lương Bằng Quang, khiến Yaya Trương Nhi rất bức xúc, cô đề nghị Ngân 98 đưa ra bằng chứng xác thực.

Lộ bằng chứng Anh Tú và Diệu Nhi đi du lịch cùng nhau

Mới đây, Anh Tú bất ngờ đăng clip "sống ảo" ở biển, "thánh soi" nhanh chóng phát hiện cảnh quay có nhiều nét hao hao với loạt ảnh bên gia đình được Diệu Nhi chia sẻ cách đây 1 ngày. 

XX

Diệu Nhi cũng có mặt ở đảo Lý Sơn trong những ngày này, thậm chí còn khoe ảnh cùng địa điểm với Anh Tú 

diệu nhi4

Đặc biệt, chuyến đi này còn có sự góp mặt các thành viên trong gia đình Diệu Nhi

diệu nhi3

Anh Tú và Diệu Nhi quen nhau khi hợp tác chung trong một vài dự án nghệ thuật. Anh Tú khiến các fan vô cùng ngưỡng mộ, anh không hề muốn giấu diếm khi quen đàn chị hơn mình 2 tuổi.

Diệu Nhi sinh năm 1991, lớn hơn Anh Tú 2 tuổi, nhưng với tính cách hồn nhiên, vui tính, rất thẳng thắn và nhí nhảnh của mình, Diệu Nhi đã bỏ qua khoảng tuổi tác và có một chuyện tình không thể cute hơn với nam diễn viên "Cua lại vợ bầu". 

D.L (t/h)