Điều chỉnh kích thước chữ

Tình cũ Binz - Jolie Nguyễn với cuộc sống đời tư bí ẩn

(CLO) Jolie Nguyễn là hoa hậu từng vướng xích mích với hoa hậu Kỳ Duyên, từng được trang Business Insider xếp vào nhóm "Rich Kids of Vietnam", nhưng cho đến nay vẫn tiếp tục cuộc sống đời tư bí ẩn.

Audio

Sự kiện: Binz | Binz

Jolie Nguyễn tên thật là Nguyễn Phương Mai, sinh năm 1997 và từng đạt danh hiệu "Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc" khi vừa tròn 18 tuổi.

Cô xây dựng cho mình hình ảnh của một người đẹp sống sang chảnh, thậm chí tuyên bố dùng đồ hiệu không quan trọng giá tiền. Jolie Nguyễn từng được mục Tài chính của trang Business Insider - tờ báo điện tử về doanh nghiệp, người nổi tiếng và các tin tức công nghệ Mỹ xếp vào nhóm "Rich Kids of Vietnam - Hội con nhà giàu Việt Nam".

Jolie Nguyễn được mệnh danh là

Jolie Nguyễn được mệnh danh là "Hoa hậu con nhà giàu"

Trước đây, Jolie Nguyễn chơi thân với hoa hậu Kỳ Duyên. Nhưng đến nửa cuối năm 2018, bộ đôi xảy ra xích mích dẫn đến rạn nứt tình bạn.

Jolie Nguyễn không giải thích nhiều cho sự việc này, cô chỉ cho biết, có những chuyện chỉ người trong cuộc mới hiểu và khi không còn cùng suy nghĩ, tiếng nói sẽ nghỉ chơi. Trong khi, Kỳ Duyên tiết lộ từng coi Jolie Nguyễn như em gái song cả hai không thể hòa hợp sau một lần hiểu lầm khi làm việc chung.

Khi gia nhập làng giải trí, Jolie Nguyễn không có hoạt động nổi bật nhưng vẫn được quan tâm khi khoe cuộc sống sang chảnh.

Khi gia nhập làng giải trí, Jolie Nguyễn không có hoạt động nổi bật nhưng vẫn được quan tâm khi khoe cuộc sống sang chảnh.

Cũng trong năm 2018, Jolie Nguyễn vướng nghi án âm thầm hẹn hò với rapper Binz. Khi những hình ảnh tình cảm, thân thiết đời thường của cả hai được bàn tán trên nhiều diễn đàn mạng. Tuy nhiên, trước tin đồn, hoa hậu 9x tiếp tục chọn cách im lặng.

Gần đây Jolie Nguyễn chăm chỉ quay vlog chia sẻ bí quyết làm đẹp, ẩm thực và thử sức với lĩnh vực diễn xuất khi góp mặt trong một dự án web-drama.

Nhóm bạn thân mới của Jolie Nguyễn.

Nhóm bạn thân mới của Jolie Nguyễn.

Cô cũng tham gia vào một hội bạn thân mới của showbiz Việt gồm diễn viên Mai Thanh Hà, MC Thanh Thanh Huyền và vẫn duy trì cuộc sống đời tư bí ẩn.

DL