Điều chỉnh kích thước chữ

Tòa bác yêu cầu hoãn phiên xử quyền nuôi con của Trịnh Sảng

(CLO) Quyết định của tòa án cho thấy lợi thế của Trương Hằng trong phiên tòa chính thức sẽ diễn ra vào ngày 22/3 tới.

Audio

Trong phiên điều trần kéo dài 1 giờ giữa Trịnh Sảng và bạn trai cũ Trương Hằng diễn ra vào ngày 22/2, Trịnh Sảng đã yêu cầu hoãn phiên xử quyền nuôi con đến tháng 7, tuy nhiên tòa không đồng ý.

Có vẻ lợi thế đang nghiêng về phía Trương Hằng. Trong khi, việc Trịnh Sảng không nuôi, không gửi chi phí nuôi con và không quan tâm đến hai bé trong suốt một năm cũng khiến cô không được ủng hộ.

trinh_sang 1

Theo Sohu, việc Trịnh Sảng muốn hoãn phiên tòa cho thấy sự thiếu hợp tác. Cô không quan tâm đến hai bé mà chỉ muốn giành chiến thắng trước bạn trai cũ. Điều này cũng khiến cô bị công chúng chỉ trích mạnh mẽ.

Việc Trương Hằng và hai con phải ở Mỹ, không thể về Trung Quốc, khiến anh buộc phải công khai chuyện Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ. Sau khi sự việc vỡ lở, bị công chúng tẩy chay, mất hết danh tiếng, sự nghiệp, Trịnh Sảng vẫn trì hoãn giải quyết giấy tờ và muốn kéo dài vụ kiện khiến các con chưa thể về nước.

trinh sang 2

Tần Triều, bạn của Trương Hằng trước đó cũng cho biết, hai đứa trẻ sẽ trở thành công dân Mỹ sau khi đủ 18 tháng tuổi, do đó, Trịnh Sảng không muốn giải quyết nhanh vụ kiện.

trinh_sang 3

Ngoài ra, Trịnh Sảng đang bị các hãng phim kiện nên cô không còn tâm trí để lo cho hai đứa trẻ. Nếu trước kia, số tiền phải bồi thường không là gì với Trịnh Sảng, giờ đây cô ấy đã không thể kiếm tiền nhiều như khi còn hoạt động trong giới giải trí nữa.