Điều chỉnh kích thước chữ

Tóc Tiên gợi cảm hội ngộ đồng nghiệp tại Mỹ

(Congluan.vn) - Nữ ca sĩ “Ngày Mai” đã diện đầm dạ hội thanh lịch nhưng vẫn khoe được nét gợi cảm khi đến xem buổi trình diễn bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tại Mỹ.

Audio

Sự kiện: Tóc Tiên

(Congluan.vn) - Nữ ca sĩ “Ngày Mai” đã diện đầm dạ hội thanh lịch nhưng vẫn khoe được nét gợi cảm khi đến xem buổi trình diễn bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tại Mỹ. Đầu tháng 6, sau hiệu ứng của cơn sốt Vũ Điệu Cồng Chiêng và ca khúc Ngày Mai, mặc dù nhận được rất nhiều lời mời trình diễn tại Việt Nam nhưng Tóc Tiên đành phải từ chối vì lịch diễn suốt tháng 6 của cô đã kín với những show diễn ở nước ngoài.

HK_8382

Trở về Mỹ đúng dịp nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường lần đầu tiên có show diễn riêng tại đây, Đến xem buổi trình diễn, Tóc Tiên diện đầm dạ hội mùa hè của Alice & Olivia cùng phụ kiện của Chanel và Louboutin. HK_8405 “Tôi rất ít khi nhận lời góp mặt trong những sự kiện thời trang nhưng đây là một sự kiện rất đặc biệt nên tôi không thể bỏ lỡ. Lần đầu tiên được là khách mời và xem trực tiếp bộ sưu tập mới của anh Đỗ Mạnh Cường, tôi thật sự ấn tượng với nét thẩm mỹ nhưng mang tính ứng dụng cao của bộ sưu tập được trình diễn ở một nơi rất lãng mạn”- Tóc Tiên chia sẻ. HK_9094 Trong sự kiện này, Tóc Tiên cũng vui mừng khi được hội ngộ cùng nhiều đồng nghiệp ở hải ngoại lẫn những đàn chị mà cô hâm mộ từ Việt Nam sang như Hoa hậu Hà Kiều Anh, Ngô Thanh Vân, Linh Nga…  cũng như chuyên viên trang điểm Hùng Văn Ngô- người make up cho nhiều ngôi sao quốc tế và dàn người mẫu của Victoria’s Secret. DSC_9091 Sau khi hoàn thành các show diễn ở nước ngoài, Tóc Tiên sẽ trở lại Việt Nam vào đầu tháng 7 để thực hiện các kế hoạch âm nhạc tại Việt Nam. Tóc Tiên cho biết: "Từ tháng 7 đến đầu năm sau, tôi sẽ dành thời gian hoạt động chủ yếu tại Việt Nam để đáp lại tình cảm của khán giả trong nước, và chỉ tham gia một số hoạt động giao lưu, những sự kiện quốc tế tại nước ngoài". DSC_9088 Ngoài những dự án âm nhạc, nữ ca sĩ cũng sẽ lần đầu tiên thử sức trong lĩnh vực diễn xuất với vai chính trong hai bộ phim điện ảnh. DSC_8443Một số hình ảnh khác của Tóc Tiên trong chuyến đi này:

DSC_8425

DSC_8388

DSC_8387 . Dương Thái Vũ