Điều chỉnh kích thước chữ

Tóc Tiên hóa thân chiến binh gợi cảm trong The Remix 4

(Congluan.vn) - Đội của nữ ca sĩ có tiết mục hoành tráng, hấp dẫn trong liveshow 4 The Remix.

Audio

Sự kiện: Tóc Tiên

(Congluan.vn) - Đội của nữ ca sĩ có tiết mục hoành tráng, hấp dẫn trong liveshow 4 The Remix.

Liveshow 4 The Remix với chủ đề Hòa mình cùng âm nhạc cùng thể loại House diễn ra tối 15/2, . Trong 8 đội chơi, đội của Tóc Tiên trình diễn mở màn, gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ. Nữ ca sĩ hóa thân thành chiến binh Hy Lạp, mặc trang phục gợi cảm và quyến rũ.

The Remix 4

Khác với 3 tuần trước, tuần này Tóc Tiên thể hiện hết khả năng hát, nhảy cực kỳ điêu luyện trong ca khúc Ngày mai khiến giám khảo lẫn khán giả đứng ngồi không yên. Họ nhận được rất nhiều lời khen ngợi sau phần trình diễn này và giành được tới 29,5 điểm. Đội Tóc Tiên chính là đội đoạt giải xuất sắc nhất liveshow 4.

Đây cũng là đêm đầu tiên The Remix loại trực tiếp, trong 8 đội chơi có một đội phải dừng chân. Vắng bóng Hồ Ngọc Hà, quyền quyết định đội bị loại phụ thuộc vào khán giả và 3 giám khảo Lưu Thiên Hương, Nguyễn Hải Phong, Hoàng Anh.

Tóc Tiên hóa thân chiến binh gợi cảm trong The Remix 4

Đội Pha Lê vui vẻ dừng cuộc chơi. Họ cho rằng đây là một sân khấu lớn và những tuần qua là cơ hội để họ được biểu diễn hơn là thi thố.

The Remix 3

Sau liveshow 4, chương trình The Remix tạm nghỉ hai tuần để các thí sinh ăn Tết. Liveshow 5 tiếp tục diễn ra vào 8/3 với chủ đề Dân gian và dòng nhạc world music.

The Remix 5 The Remix 2

Đội Tóc Tiên mở màn đêm thi với ca khúc ‘Ngày mai’ của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Tóc Tiên gây ấn tượng mạnh với tiết mục được đầu tư hoành tráng, kỹ lưỡng cả về phần nhìn lẫn phần nghe. Lưu Thiên Hương khen Tóc Tiên hát chắc chắn, nhảy hay. Nguyễn Hải Phong đánh giá cao về phần phối khí khi tạo sức ép cho người nghe.

The Remix 6

Đội Bảo Anh mang đến ca khúc ‘As long as you love me‘ của Justin Bieber. Ca sĩ xinh đẹp xuất hiện với hình ảnh tomboy cá tính, ‘quậy’ tưng bừng trên sân khấu.

The Remix 7

Đội Pha Lê cover hit ‘Yêu dại khờ’ của Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ khoe giọng hát cao và khỏe khoắn cũng như vũ đạo điêu luyện. Lưu Thiên Hương đánh giá phần phối khí mới lạ nhưng lại thiên về pop dance, chưa rõ phong cách âm nhạc.

The Remix 8

Đội Isaac mang đến ca khúc ‘Cheri cheri lady‘. Anh hóa thân thành chàng dân chơi thập niên 80, hát và nhảy cực kỳ cuốn hút. Nguyễn Hải Phong nhận xét, phần dàn dựng tiết mục này rất hay nhưng phần nhạc chưa rõ nét thể loại House.

OPPO là thương hiệu đồng hành cùng The Remix 2015. Các bạn có thể download app chính thức của chương trình để thưởng thức lại các bản nhạc được hoà âm chất lượng tại đây.

Các tiết mục trong The Remix Liveshow 4

Ngày mai – Đội Tóc Tiên

Chỉ là giấc mơ – Đội Giang Hồng Ngọc

Cheri cheri lady – Đội Issac

Papi – Đội Đông Nhi

As long as you love me – Đội Bảo Anh

Yêu dại khờ – Đội Pha Lê

Nắng ấm xa dần – Đội Sơn Tùng MTP

Lời hứa đầu năm – Ngày Tết quê em – Team PB Nation

  Khoa Trần - TGNNT