Điều chỉnh kích thước chữ

Tóc Tiên khoe ngực đầy, eo thon ra mắt MV

Tóc Tiên khoe ngực đầy, eo thon ra mắt MV

Audio

Sự kiện: Tóc Tiên

Tối ngày 6/2, Tóc Tiên lần đầu tiên tổ chức buổi gặp mặt báo chí

Tối 6/2, Tóc Tiên tổ chức buổi họp báo giới thiệu MV Ngày mai, đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ gặp gỡ báo giới kể từ sau khi hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại. 

Là gương mặt trẻ nổi bật tại hải ngoại , khi về Việt Nam tham gia cuộc thi The Remix, Tóc Tiên đã gây được ấn tượng mạnh cho khán giả và giới truyền thông không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp gợi cảm, những bước nhảy cuốn hút& mà còn ở giọng hát giàu nội lực và phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Dung hoà cả hai yếu tố chuyên môn và tính giải trí, Tóc Tiên đang là một trong những gương mặt được trông đợi nhất tại cuộc thi.

Là gương mặt trẻ nổi bật tại hải ngoại , khi về Việt Nam tham gia cuộc thi The Remix, Tóc Tiên đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả và giới truyền thông không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp gợi cảm, những bước nhảy cuốn hút mà còn ở giọng hát nội lực và phong cách trình diễn chuyên nghiệp. 

Ngày Mai là ca khúc được Tóc Tiên thu âm và quay MV từ nhiều tháng trước khi cuộc thi The Remix diễn ra, được để dành cho album vol.2 đang thực hiện của nữ ca sĩ. Nhưng để đáp lại tình cảm và sự quan tâm của khán giả, Tóc Tiên và êkip của mình quyết định tung ra MV Ngày mai ngay thời điểm này như một món quà dành cho những người đã và đang ủng hộ cô.

Tóc Tiên cho biết ca khúc này đã được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã sáng tác 3 năm trước và bán cho công ty mà Tóc Tiên kí hợp đồng tại Mỹ. Nữ ca sĩ cho biết cô rất may mắn khi được chọn là ca sĩ sẽ trình diễn ca khúc này và cũng chủ động nhờ SlimV và Long Halo thực hiện bản phối. 

Lâm Vinh Hải là người bạn đồng hành xuyên suốt cuộc thi The remix

Tóc Tiên cho biết Lâm Vinh Hải là người bạn đồng hành xuyên suốt cuộc thi The Remix. Dù đang bị chấn thương khá nặng, anh vẫn cố gắng dàn dựng vũ đạo cho từng tiết mục mà cô tham gia tại cuộc thi. 

IMG-3402-JPG-1696-1423276049.jpg

Huy Ma cũng đến chúc mừng người bạn thân thiết.

Với mong muốn mang đến một sản phẩm kết hợp hài hoà giữa 2 yếu tố âm nhạc và thời trang, Tóc Tiên đã được nhà thiết kế Lý Quý Khánh hỗ trợ những bộ trang phục mang nhiều cá tính khác nhau, thể hiện đúng ý tưởng của

Tóc Tiên đã được nhà thiết kế Lý Quý Khánh hỗ trợ những bộ trang phục mang nhiều cá tính, thể hiện đúng ý tưởng của MV.

MV Ngày Mai không được thực hiện theo hình thức câu chuyện hoặc phô diễn vũ đạo mà chú trọng vào phần phong cách và hình ảnh của Tóc Tiên với nhiều hình tượng khác nhau mang nhiều tính ẩn dụ, khi là một cô gái dễ thương trong sáng, lúc là một người đẹp đầy sang trọng quyến rũ, lúc lại trở thành một biểu tượng gợi cảm đầy nóng bỏng.

Trong Mv, Tóc Tiên khi là một cô gái dễ thương trong sáng, lúc là một người đẹp đầy sang trọng quyến rũ, lúc lại trở thành một “biểu tượng" nóng bỏng.

IMG-3426-JPG-4594-1423276050.jpg

Nữ ca sĩ hát Hoa cỏ mà xuân với bản phối mới sôi động.

MV này cũng được đầu tư khá cao về kinh phí, là một trong số MV hiếm hoi của Việt Nam được quay bằng máy quay Arri Alexa XT thường được sử dụng để quay phim điện ảnh. Tuy nhiên Tóc Tiên từ chối tiết lộ con số vì muốn khán giả tập trung vào phong cách âm nhạc và hình ảnh của cô.

Tóc Tiên cho biết đây là sản phẩm được đầu tư khá cao về kinh phí nhưng từ chối tiết lộ con số vì muốn khán giả tập trung vào phong cách âm nhạc và hình ảnh của cô.

Nhận được sự hổ trợ từ đơn vị tài trợ chính tho The remix cùng

Nữ ca sĩ cho biết, cô hoàn toàn xứng đáng nhận được sự ủng hộ từ khán giả tại chương trình bằng sự cố gắng của bản thân mà không nhờ vào sự trợ giúp nào từ đơn vị tài trợ.

 
TV (Theo ione)