Điều chỉnh kích thước chữ

Tóc Tiên nhận quà sinh nhật ngọt ngào từ Hoàng Touliver

(CLO) Hoàng Touliver không cần khoe quà "khủng" trong ngày sinh nhật bà xã, chỉ một cái nắm chặt tay Tóc Tiên đã đù thấy tình yêu ngọt ngào của đôi vợ chồng son.

Audio

Sự kiện: Tóc Tiên

Sáng sớm ngày hôm nay 13/5 Hoàng Touliver chia sẻ bức ảnh nắm chặt tay bà xã lên trang cá nhân để mừng sinh nhật Tóc Tiên tròn 31 tuổi. Mặc dù chỉ dành một lời chúc rất ngắn gọn: "Hpbd hôm mi" thay vì những lời ngọt ngào, ngôn tình nhưng nhìn khoảnh khắc của cả hai đã đủ chứng minh cho tình cảm hạnh phúc đáng ghen tỵ của cặp đôi.

tóc tiên

Hoàng Touliver luôn là người chồng phía sau ầm thầm hỗ trợ bà xã. Trước đó, sau ngày cưới, anh sẵn sàng ra mặt ủng hộ Tóc Tiên bằng việc cùng bạn bè nhiệt tình tán dương MV vừa ra mắt của vợ, đồng thời công khai quảng bá sản phẩm trên trang cá nhân.

tóc tiên2

Đặc biệt, sau hơn 2 tháng về chung nhà, Hoàng Touliver luôn có những hành động đúng chuẩn ông chồng mẫu mực, nam producer còn đích thân vào bếp xay sinh tố cho bữa sáng.

tóc tiên3

Ngày 20/2, Tóc Tiên – Hoàng Touliver tổ chức hôn lễ khá kín đáo và gần như không có hình ảnh long lanh nào của cặp đôi bị rò rỉ ra ngoài. Khách mời chỉ có những người đặc biệt thân thiết với Tóc Tiên và Hoàng Touliver, ngoài ra các thông tin đều giữ kín nhất có thể, trở thành đề tài quan tâm của người hâm mộ và cả truyền thông.

tóc tiên 1

D.L