Điều chỉnh kích thước chữ

Tóc tiên “sánh đôi” Lý Quý Khánh tham dự sự kiện tại Mỹ

CLO - Ngày 24/07 vừa qua, trên facebook cá nhân của ca sĩ Tóc Tiên và nhà thiết kế Lý Quý Khánh đã chính thức xác nhận được nhãn hàng đối tác mời tham dự buổi công bố danh sách top thí sinh lọt vào vòng trong của chương trình tuyển chọn người mẫu uy tín nhất hành tinh vào ngày 28/7 tại Los Angeles, Mỹ (giờ địa phương).

Audio

Sự kiện: Tóc Tiên

(Congluan.vn) - Ngày 24/07 vừa qua, trên facebook cá nhân của ca sĩ Tóc Tiên và nhà thiết kế Lý Quý Khánh đã chính thức xác nhận được  nhãn hàng đối tác mời tham dự buổi công bố danh sách top thí sinh lọt vào vòng trong của chương trình tuyển chọn người mẫu uy tín nhất hành tinh vào ngày 28/7 tại Los Angeles, Mỹ (giờ địa phương).

Được biết, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhiếp ảnh gia Tang Tang cũng là những khách quý của đoàn Việt Nam được mời tới tham dự sự kiện này.

Buổi tiệc giới thiệu dàn thí sinh của chương trình truyền hình đình đám này sẽ được tổ chức tại GREYSTONE MANOR  - night club sang trọng bậc nhất tại Los Angeles. Đến với chương trình, các celeb Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ giao lưu cùng những nhân vật nổi tiếng trong giới thời trang thế giới cũng như gặp gỡ siêu mẫu Tyra Banks và dàn host của show truyền hình thực tế thu hút nhất hành tinh này. HAI_2241

Để chuẩn bị cho sự kiện đẳng cấp này, các celeb Việt Nam đã rất công phu lựa chọn trang phục, phụ kiện trong suốt nửa tháng qua. Nếu ca sĩ Hồ Ngọc Hà giữ bí mật với những bộ trang phục gây ấn tượng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, thì ca sĩ Tóc Tiên tiếp tục “chọn mặt gửi vàng” cho nhà thiết kế Lý Quý Khánh.

Nhà thiết kế từng tham dự New York Fashion Week hồi đầu năm nay sẽ đồng hành cùng nữ ca sĩ “Ngày Mai” để giúp cô toả sáng tại Los Angeles. Có thể thấy, Tóc Tiên – Lý Quý Khánh là cặp bài trùng để lại nhiều dấu ấn trong làng thời trang Việt thời gian gần đây, tôn lên hình ảnh cũng như đẳng cấp thương hiệu cá nhân của cả hai. Có thể nói, Lý Quý Khánh rất “mát tay”và tinh tế trong việc giúp Tóc Tiên thể hiện toàn bộ nét quyến rũ và sexy đến mê hồn của cô ca sĩ có vóc dáng chuẩn của người mẫu này.

Mời độc giả cùng ngắm nhìn những trang phục tinh tế của NTK Lý Quý Khánh dành riêng cho Tóc Tiên trước khi cả hai “sánh đôi” cùng nhau ghi dấu ấn tại sự kiện mang tính toàn cầu này.

HAI_2260

HAI_2265

HAI_2242

HAI_2342

HAI_2182

HAI_2188

HAI_2192

HAI_2197

HAI_2202

HAI_2208

HAI_2213

 THÁI VŨ