Điều chỉnh kích thước chữ

Tổng thống Mỹ nói không biết gì về cuộc gặp ở tháp Trump năm 2016

(CLO) Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trả lời công tố viên đặc biệt Mueller rằng ông không hề biết về cuộc gặp hồi tháng 6/2016 giữa Nga và những người phụ trách chiến dịch bầu cử của mình, luật sư của ông, Rudy Giuliani cho hay.

Báo Công luận
 Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

Trong các câu trả lời bằng thư của mình gửi tới công tố viên Mueller, "gần như mọi thứ đều tương đồng với những gì ông đã nói công khai, và ông tái khẳng định mình không hề hay biết về nó", luật sư Giuliani nói.

Con trai cả của Tổng thống, Donald Trump Jr. đã nói rằng đồng ý tham gia cuộc họp sau khi nhận được lời hứa có thể được cung cấp những thông tin gây tổn hại hình ảnh của đối thủ Hillary Clinton. Con rể của ông, Jared Kushner và cố vấn chiến dịch Paul Manafort cũng tham gia cuộc gặp này.

Người phát ngôn của ông Mueller từ chối đưa ra bình luận về thông tin trên.

Ông Trump, người đã liên tục chối bỏ cáo buộc thông đồng với Nga, đã từng công khai nói rằng ông không hề hay biết gì về cuộc gặp này trước khi nó diễn ra.

Các cơ quan tình báo Mỹ đã đưa ra kết luận rằng Nga đã can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016, với ý định vực ông Trump lên. Phía Nga đã bác bỏ những cáo buộc trên.

Hoàng Việt (Theo Reuters)

 
 
Tin mới
14 khu đất phân lô bán nền núp bóng hiến đất làm đường tại Lâm Đồng “vào tầm ngắm”

(CLO) Công an tỉnh Lâm Đồng đang xác minh tin báo tội phạm của Thanh tra tỉnh về một số dấu hiệu sai phạm trong việc hiến đất mở đường ở TP Bảo Lộc.

Lợi dụng giãn cách dịch Covid-19, nhiều đối tượng đuổi đánh bảo vệ, xâm chiếm đất dự án

(CLO) Lợi dụng giãn cách dịch Covid-19, các đối tượng đã đuổi đánh bảo vệ để xâm chiếm đất dự án nhà ở tại phường An Khánh, TP. Thủ Đức (TP. HCM), gây bức xúc dư luận.

Thủ môn Filip Nguyễn sắp trở về Việt Nam hoàn tất thủ tục nhập tịch

(CLO) Tranh thủ kỳ nghỉ Đông ở giải vô địch quốc gia CH Séc kéo dài dài gần 2 tháng, thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn sẽ đưa gia đình sẽ trở về thăm Việt Nam.

Hy vọng hồi sinh tòa nhà

(CLO) Sau 10 năm ngừng thi công và bị coi là công trình làm xấu bộ mặt đô thị TPHCM, đến nay tòa nhà Saigon One Tower đang được thi công trở lại.

Sân vận động bóng đá của Tập đoàn Evergrande vừa bị chuyển giao cho chính phủ tiếp quản

(CLO) Một cơ quan chính phủ đã tiếp quản sân vận động bóng đá của Tập đoàn Evergrande của Trung Quốc với ý định bán nó, một người trong cuộc nói với Reuters, khi nhà phát triển bất động sản đang có rất nhiều khoản nợ.

Kỷ luật nhiều lãnh đạo huyện Cô Tô: Tiếng chuông cảnh tỉnh về kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng

(CLO) Qua việc kỷ luật nhiều lãnh đạo huyện Cô Tô, ông Vũ Quốc Hùng - nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT TƯ cho rằng, nếu chủ động, chiến đấu, giáo dục hiệu quả, kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm thì không có chuyện phải bất ngờ và kịp thời cứu các đồng chí mình khỏi hành vi, hành động vi phạm xấu xa.

Lợi nhuận thấp, chủ đầu tư “chê” nhà ở xã hội?

(CLO) Hiện nay, nhiều chủ đầu tư không mặn mà phát triển nhà ở xã hội do chỉ được hưởng lợi nhuận tối đa 10% từ việc bán nhà xã hội và 15% từ việc cho thuê, thuê mua nhà xã hội.

Ukraine phát hiện một âm mưu đảo chính liên quan đến Nga

(CLO) Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy cho biết, các cơ quan tình báo nước này đã phát hiện ra một âm mưu liên quan đến một nhóm người Nga và các công dân trong nước nhằm lật đổ chính phủ của ông vào tuần tới.

Thủ tướng: Thúc đẩy sản xuất bằng được vaccine và thuốc điều trị COVID-19 trong nước

(CLO) Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, quan điểm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước là quyết tâm, phấn đấu sản xuất bằng được vaccine, thuốc điều trị COVID-19 để chủ động phòng chống dịch. Do đó, cần tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc để thúc đẩy sản xuất bằng được vaccine và thuốc trong nước.