Điều chỉnh kích thước chữ

Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ New Zealand qua đời ở tuổi 23

(CLO) Amber-Lee Friis qua đời ở tuổi 23, nguyên nhân cái chết còn nhiều nghi vấn bất thường.

Audio

Mới đây, ngày 22/5 tờ USA Today đưa tin Amber-Lee Friis qua đời đột ngột ở tuổi 23. Công ty người mẫu The Talent Tree xác nhận thông tin trên. "Chúng tôi thật sự buồn bã, tiếc thương khi phải thông báo tin Amber-Lee Friis đã qua đời. Cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng", đại diện công ty cho biết.

Amber-Lee Friis

Nigel Godfrey - CEO của "Hoa hậu Hoàn vũ New Zealand", bàng hoàng trước tin Amber-Lee Friis qua đời ở tuổi 23.

"Cô ấy là người luôn giữ được phong độ ổn định. Amber-Lee Friis chân thật, trung thực và luôn có nguồn năng lượng dồi dào mà ít người có được. Tôi rất thích cô ấy và tự hào khi trở thành một người bạn của nhau kể từ rất lâu sau khi cuộc thi kết thúc. Thương tiếc người bạn tốt của tôi", Nigel Godfrey buồn bã tiết lộ.

Hiện, nguyên nhân cái chết chưa được công bố. Phía cảnh sát New Zealand đặt ra nhiều điểm nghi vấn bất thường trong cái chết của người đẹp. Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra. 

Amber-Lee Friis1

Amber-Lee Friis là người mẫu của công ty The Talent Tree ở Auckland. Cô từng đăng ký tham dự cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ New Zealand" năm 2018, vào top 20 chung cuộc, cô ghi dấu ấn bằng sự nhiệt tình, vẻ ngoài năng động với làn da rám nắng, đôi mắt xếch.

Cô từng trải qua quãng thời gian lạc lõng, mất tự tin, bế tắc, bất lực khi con ngồi trên ghế nhà trường. Thành tích top 20 "Hoa hậu Hoàn vũ New Zealand" khiến Amber-Lee Friis ngày càng tự tin về bản thân. 

 D.L