Điều chỉnh kích thước chữ

Top 3 Miss World Việt Nam 2019 sau 2 năm đương nhiệm

(CLO) Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cùng 2 Á hậu Kiều Loan và Tường San đã có màn tái hợp trong bộ ảnh mới để quảng bá cho Miss World Việt Nam 2021. Ngoài nhan sắc ngày càng đạt độ chín, mỗi người đẹp đều có hai năm rực rỡ trên cương vị mới.

Audio

Bước ra từ Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, top 3 của cuộc thi là minh chứng thuyết phục cho sự uy tín mà đấu trường nhan sắc này thể hiện khi đánh giá thí sinh tiệm cận với tiêu chí của các cuộc thi quốc tế. Trong khi Hoa hậu Lương Thùy Linh lọt Top 12 Miss World 2019, thì Á hậu Kiều Loan cũng Top 10 Miss Grand International 2019 và Á hậu Tường San vào Top 8 Miss International 2019.

Tái hợp với Miss World Việt Nam trong bộ ảnh mới, bộ ba Lương Thuỳ Linh - Kiều Loan - Tường San không chỉ khẳng định “độ chín” về nhan sắc của bản thân mà còn là một lần nữa nhìn lại những gì mà cả ba đã làm được trong gần 2 năm đương nhiệm vừa qua.

Báo Công luận

Lương Thùy Linh

Lương Thùy Linh đăng quang ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi với những thành tích đáng ngưỡng mộ trong học tập và hoạt động bên ngoài. Sau đó nhờ chiều cao ấn tượng 1m78 cô có nhiều lợi thế khi xuất hiện trong các show diễn thời trang với vai trò first face, vedette.

Báo Công luận

Nàng hoa hậu gốc Cao Bằng còn là người tích cực tham gia các chương trình kiến thức khác như Ai là triệu phú, Ielts Face Off, TEDx Talks,... và lấn sân sang cả lĩnh vực MC cho những sự kiện lớn, trong đó có các đêm thi Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Báo Công luận

Từ cô nữ sinh ngoại thương năm nào, nay Thùy Linh đã tự tin trên con đường chinh phục những dự định mới để xứng đáng với danh xưng mà người hâm mộ đặt cho cô “Hoa hậu tri thức”.

Á hậu Kiều Loan

Là người có tài năng được đánh giá cao tại Miss World Việt Nam 2019. Sau đó, Á hậu Kiều Loan đã tham gia nhiều cuộc thi khác ở cả đấu trường nhan sắc và lĩnh vực âm nhạc. Nhan sắc và thần thái của Á hậu Kiều Loan cũng được đánh giá là ngày càng thăng hạng.

Báo Công luận

Ngoài lọt sâu vào Miss Grand International 2019, người đẹp xứ Quảng còn gặt hái nhiều thành công tại các sân chơi âm nhạc như: Giải Ba cuộc thi Trời sinh một cặp, Top 10 King Of Rap. Trên các sân khấu lớn nhỏ cô vừa là ca sĩ, vừa là MC và diễn viên.

kieu-loan

Á hậu Tường San

Á hậu Tường San vẫn là gương mặt gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngào và phong cách thanh lịch khó lẫn. Tuy vậy, cô đang dần hướng đến hình ảnh trưởng thành và chứng chạc hơn sau khi tham gia Miss International 2019.

Báo Công luận

Người đẹp gốc Hà Nội bất ngờ tổ chức đám cưới với bạn trai đại gia vào năm 2020 nhưng vẫn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là thường xuyên đóng góp cho cộng đồng bằng nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Báo Công luận

Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Việt Nam 2021 cùng top 3 năm 2019 cùng nhau xuất hiện để quảng bá cho cuộc thi sắp tới sẽ diễn ra từ tháng 10 đến tháng 11 bao gồm các vòng Sơ khảo, Bán kết, Chung kết và nhiều phần thi phụ như Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Thể thao.

Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cũng có dịp khoe nhan sắc cùng bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch cuộc thi Miss World Việt Nam 2021.

Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cũng có dịp khoe nhan sắc cùng bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch cuộc thi Miss World Việt Nam 2021.