Điều chỉnh kích thước chữ

Toyota Supra được nâng cấp sức mạnh lên tới 1.000 mã lực

(CLO) Động cơ nguyên bản của Supra đã được thay thế bởi động cơ 2JZ-GTE, công suất 1.000 mã lực.

Audio

Sự kiện: Toyota

Báo Công luận

HGK Racing Team, đội đua ôtô có trụ sở chính tại Latvia, vừa cho ra mắt bản độ của chiếc Toyota Supra. Bản độ này được HGK Racing Team thực hiện trong vòng 12 tháng.

Báo Công luận
Báo Công luận

Điểm ấn tượng đầu tiên của xe là ngoại thất có màu xanh lá cây pha lẫn màu vàng, đó chính là màu sắc của hỗn hợp sợi carbon và kelvar. Nâng cấp này giúp giảm khối lượng xe, đồng thời vẫn đảm bảo được độ bền bỉ.

Báo Công luận

Thân xe cũng được làm hầm hố với bộ bodykit giúp tăng chiều ngang, phần cản trước được tạo hình đặc biệt với thiết kế 3 phần cùng nhiều khe hút gió. Để giảm khối lượng của xe xuống mức thấp nhất, 2 kính hông được thay thế bằng vật liệu lexan.

Báo Công luận

Toyota Supra Mk5 tiêu chuẩn dùng động cơ 3.0L, 6 xy-lanh có nguồn gốc từ BMW, tuy nhiên bản độ này đã loại bỏ động cơ nguyên bản và thay thế bởi động cơ 2JZ-GTE huyền thoại của Toyota. Không dừng lại ở đó, HGK Racing Team cũng bổ sung thêm 2 bộ tăng áp và một loạt nâng cấp khác bên trong động cơ, giúp tổng công suất của xe đạt mức 1.000 mã lực.

Báo Công luận

Bên cạnh những thay đổi ở động cơ và thiết kế bên ngoài, HGK Racing Team còn nâng cấp nhiều trang bị cho Supra như hệ thống treo mới, cột lái mới và hệ thống phanh Wilwood.

PV