Điều chỉnh kích thước chữ

TP Hà Nội: Quán karaoke trong ngõ nhỏ bùng cháy dữ dội, người dân tá hỏa tháo chạy

(CLO) Theo đó, chiều ngày 13/12, một vụ cháy lớn xảy ra tại một quán karaoke nằm sâu trong ngõ hẹp trên phố Nguyễn Khiết - phường Phúc Tân (Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội), do thời tiết đúng mùa khô, không mưa nên đã nhanh chóng lan sang các căn nhà xung quanh.

Audio

 Cụ thể, vào khoảng 16 giờ 30 chiều nay 13/12, nhiều người dân bàng hoàng chứng kiến vụ cháy tại quán karaoke, số 75 Nguyễn Khiết (phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), vụ cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản trong quán karaoke 4 tầng.

Các nhân chứng tại hiện trường vụ cháy cho biết, đám cháy bắt đầu từ tầng 2 của quán karaoke, sau đó lan ra các tầng của ngôi nhà và cháy lan sang 2 nhà bên. Ngay sau đó người dân đã báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy gần nhất

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Hà Nội đã điều động hàng chục xe chữa cháy, xe tiếp nước tới hiện trường dập lửa, cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ lực lượng PCCC Hà Nội đã được điều đến hiện trường để dập lửa.

Ghi nhận của PV tại hiện trường, do vị trí quán karaoke nằm sâu trong con ngõ nhỏ, hẹp, lại là nơi có mật độ dân cư đông nên việc chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn.

Một số người dân địa bàn cho biết, ngọn lửa bắt đầu phát ra từ cột điện gần quán karaoke số 75 Nguyễn Khiết, sau khi cháy do thời tiết đang hanh khô, gió lớn nên ngọn lửa nhanh chóng cháy lan ra nhiều nhà kế bên.

Theo một người ở nhà số 75 Nguyễn Khiết, thời điểm cháy quán không có khách, trong nhà chỉ có 1 người đàn ông. Khi xảy ra vụ cháy, rất may người đàn ông đã kịp trèo qua bên hàng xóm để thoát ra ngoài.

Đội Cảnh sát giao thông số 1 cũng tăng cường quân số phối hợp điều tiết giao thông.

Đến cuối giờ chiều cùng ngày lực lượng chức năng vẫn đang tích cực dập lửa, ngăn cháy lan sang các nhà khác.

Một số hình ảnh PV ghi nhận tại hiện trường vụ cháy:

Hiện trường vụ hỏa hoạn tại quán karaoke số 75 phố Nguyễn Khiết. Ảnh: TL
Vụ cháy bắt nguồn từ việc chập điện tại cột điện sát quán nên đã bén lửa sang tầng 2 ngôi nhà. Ảnh: TL
Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để chữa cháy, tuy nhiên do ngõ hẹp nên gây nhiều khó khăn cho cán bộ PCCC. Ảnh: TL
Cán bộ PCCC đang tiếp cận hiện trường để chữa cháy. Ảnh: TL

 

 Ngay khi vụ hỏa hoạn xảy ra, chính quyền địa phương đã kịp thời cắt điện để đảm bảo an toàn trong quá trình chữa cháy.

Linh Linh