Điều chỉnh kích thước chữ

TP. HCM: Người phụ nữ bị phạt 2 triệu đồng vì quên đeo khẩu trang trong thang máy

(CLO) Khi bảo vệ tại một chung cư ở quận Bình Tân (TP. HCM) nhắc nhở đeo khẩu trang thì một người phụ nữ không chấp hành. Lực lượng chức năng sau đó đã lập biên bản vi phạm hành chính phạt người phụ nữ này số tiền 2 triệu đồng.

Ngày 15/5, vị đại diện UBND phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân, TP. HCM) cho biết, Công an phường Bình Hưng Hòa B và tổ kiểm tra, xử lý công tác phòng chống dịch Covid-19 của phường đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với bà P.T.G. (36 tuổi) số tiền 2 triệu đồng.

Cụ thể, bà G. vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế về hành vi không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc bệnh dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế theo Nghị định số 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ.

Người phụ nữ xảy ra xô xát với bảo vệ chung cư. Ảnh: tuoitre.vn

Người phụ nữ xảy ra xô xát với bảo vệ chung cư. Ảnh: tuoitre.vn

Trước đó vào tối ngày 13/5, bà G. đi vào thang máy trong chung cư Green Hills (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) để lên căn hộ nhưng không đeo khẩu trang để phòng, chống dịch Covid-19.

Lúc này, nhân viên bảo vệ nhắc nhở bà G. nên giữa hai bên xảy ra xô xát. Diễn biến vụ việc được camera an ninh ghi lại và có sự chứng kiến của nhiều cư dân.

Sau khi clip vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội, UBND, Công an và tổ kiểm tra, xử lý công tác phòng chống dịch Covid-19 của phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân) đã mời các bên liên quan lên làm việc.

Ngoài phạt tiền, Công an phường Bình Hưng Hòa B còn yêu cầu bà G. làm cam kết không tái phạm về hành vi gây rối an ninh trật tự.

PV

 
 
Tin mới
Trung Quốc cắt giảm tỷ lệ dự trữ liên tiếp trong năm để đẩy tăng trưởng kinh tế

(CLO) Động thái diễn ra trong bối cảnh các dấu hiệu cho thấy tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc đang chậm lại, trong khi sự suy thoái của thị trường bất động sản sắp xảy ra.

Kỳ 2: Đổi mới quy chế bầu cử, tạo đòn bẩy khích lệ cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ

(CLO) Cùng với các nhiệm vụ xây dựng và chỉnh đốn Đảng, xây dựng thể chế chính trị, Đảng ta đã ban hành các quy định, quy chế và quy trình bầu cử trong Đảng, trong hệ thống chính trị, đẩy lùi các biểu hiện tiêu cực, dân chủ, tìm chọn những cán bộ thực sự là “công bộc của dân”.

Tuyệt đối không đẩy ca F0 thể nhẹ lên tuyến trên gây quá tải tầng điều trị bệnh nhân nặng

(CLO) Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu tuyệt đối không đẩy ca F0 thể nhẹ lên tuyến trên gây quá tải cho các tầng điều trị bệnh nhân nặng hơn, ảnh hưởng đến hiệu quả công tác phòng, chống dịch chung của Thành phố. 

EU sẽ tung 'vũ khí thương mại' để ngăn Trung Quốc bắt nạt kinh tế

(CLO) Liên minh châu Âu chuẩn bị công bố một chính sách được xem là “vũ khí thương mại” mới, có thể khiến Trung Quốc và các quốc gia khác bị cáo buộc bắt nạt kinh tế bị loại khỏi các thị trường sinh lợi tại EU.

Nhận định trận Dortmund vs Besiktas, 3h ngày 8/12

(CLO) Nhận định kết quả trận đấu Dortmund vs Besiktas, 3h ngày 8/12 bảng C Champions League 2021/22, dự đoán tỷ số trận đấu Dortmund vs Besiktas cùng các chuyên gia phân tích.

Sau 25 năm, kim ngạch thương mại Việt - Mỹ tăng 168 lần

(CLO) Sau 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao với Mỹ, kim ngạch thương mại 2 chiều đã tăng 168 lần, từ 450 triệu USD lên 90,8 tỷ USD.

Cứu thành công 12 thuyền viên tàu cá bị đâm chìm trên biển

(CLO) Một tàu cá trong đêm bị tàu hàng nước ngoài đâm chìm trên biển, 12 thuyền viên trên tàu cá đã bám vào phao cứu sinh, các mảnh vỡ tàu cá lênh đênh giữa biển lạnh.

'Phố trong làng' tập 20: Hiếu liên quan đến vụ trộm ở nhà thờ họ Vũ?

(CLO) Nam bắt gặp Hiếu trong tình huống "lấm la lấm lét" ngoài đường. Vì vậy, Nam nghi Hiếu có liên quan đến vụ trộm.

Kiểm tra về xây dựng, chỉnh đốn Đảng tại Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính

(CLO) Sáng 7/12, Đoàn kiểm tra số 142 của Ban Bí thư đã làm việc với Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính về việc triển khai Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Quy định số 08-QĐi/TW về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên.