Điều chỉnh kích thước chữ

Tp HCM: Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức được nghỉ việc

(CLO) Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn – SGCC vừa có quyết định chấp thuận cho ông Đoàn Ngọc Hải nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân.

Báo nói Công luận

Tổng giám đốc Công ty xây dựng Sài Gòn-SGCC ông Trần Minh Khiêm vừa ký quyết định “chấp thuận cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc tại SGCC theo nguyện vọng cá nhân kể từ ngày 9/9/2019.

Ông Đoàn Ngọc Hải được nhiều người biết đến là người đi đầu trong chiến dịch lập lại trật tự lòng lề đường trên địa bàn TP.HCM- ảnh T/L

Ông Đoàn Ngọc Hải được nhiều người biết đến là người đi đầu trong chiến dịch lập lại trật tự lòng lề đường trên địa bàn TP.HCM- ảnh T/L

Như vậy, sau gần ba tháng nộp đơn xin nghỉ việc (9/9), ông Đoàn Ngọc Hải đã chính thức được nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải cũng gửi đơn từ chức Phó tổng giám đốc khi được UBND TP điều động từ Phó chủ tịch quận 1 về giữ chức Phó tổng giám đốc tại SGCC.

Đến ngày 5/9, UBND TP.HCM đã có quyết định chính thức cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi giữ chức vụ được phân công. Sau quyết định này, ông Hải trở thành nhân viên bình thường, phía công ty đã mời ông Hải lên làm việc và sắp xếp công việc, vị trí mới và đến nay thì cho thôi việc như đã nói trên.

Ông Đoàn Ngọc Hải nguyên là Phó chủ tịch UBND quận 1, được điều động bổ nhiệm về công tác ở Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn - TNHH một thành viên vào đầu tháng 6/2019. Ngay sau khi được bổ nhiệm, ông Hải nộp đơn xin từ chức.

Ông Đoàn Ngọc Hải sinh năm 1969 quê ở huyện Thanh Trì,Tp Hà Nội. Khi còn làm Phó chủ tịch UBND quận 1 ông được nhiều người biết đến là người đi đầu trong chiến dịch lập lại trật tự lòng lề đường trên địa bàn TP.HCM.

 Khuất Đại Nam