TPHCM: Lãnh đạo quận Bình Thạnh thăm hỏi nạn nhân vụ cháy khiến 6 người thương vong
(CLO) Ngày 31/5, ông Vũ Ngọc Tuất, Bí thư quận ủy Bình Thạnh (TP HCM) đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy công ty bảo vệ ở TP HCM khiến 1 người tử vong, 5 người khác bị thương.
Ông Vũ Ngọc Tuất đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những đau thương, mất mát của gia đình. Đồng thời trao 5 triệu đồng/người hỗ trợ cho 3 trường hợp bị thương nặng, 2 triệu đồng/người cho trường hợp bị thương nhẹ.

Bí thư quận ủy Bình Thạnh Vũ Ngọc Tuất thăm hỏi, trao kinh phí hỗ trợ cho các nạn nhân của vụ cháy
Bài liên quan
TP HCM: Cháy nhà ở quận Bình Thạnh khiến 1 người tử vong, nhiều người bị thương
Hà Nội: Quán ăn ở phố Dịch Vọng Hậu bốc cháy dữ dội lúc nửa đêm
Xử phạt 02 trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật về vụ cháy làm 14 người chết ở Cầu Giấy
Khuyến cáo 11 kỹ năng phòng, chống tai nạn, cháy nổ cho trẻ em
Bí thư quận ủy Bình Thạnh đồng thời yêu cầu Công an quận Bình Thạnh sớm làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Trước đó khoảng 7h sáng 30/5, đám cháy bùng lên từ căn nhà 2 tầng (được thuê làm công ty bảo vệ) trong con hẻm đường Nguyễn Cửu Vân, phường 17, Bình Thạnh. Phát hiện cháy, nhiều người đã hô hoán, cầm bình chữa cháy xông vào dập lửa và điện báo lực lượng chức năng.
Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Bình Thạnh đã huy động lực lượng có mặt để chữa cháy, đồng thời tiếp cận hiện trường, đưa người bị kẹt bên trong ra ngoài. Đám cháy được khống chế và dập tắt ngay sau đó.
Song anh N.V.N (18 tuổi, bảo vệ công ty) đã tử vong ở tầng lầu. Năm người khác bị thương gồm T.H.A (29 tuổi), N.T.T.A (2 tuổi), T.T.T.H, N.Q.A ( cùng 21 tuổi) và H.N.N. (20 tuổi) được đưa đi cấp cứu. Vụ cháy cũng thiêu rụi nhiều tài sản.