Điều chỉnh kích thước chữ

TP.HCM: Va chạm xe khách với xe trộn bê tông, 9 người nhập viện

(CLO) Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đã tiếp nhận, điều trị 9 trường hợp bị thương do tai nạn giao thông giữa xe khách 40 chỗ và xe trộn bê tông.

Audio
Một bệnh nhân của vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và xe trộn bê tông được các y bác sỹ Bệnh viện Chợ Rẫy theo dõi, điều trị. Ảnh: TTXVN

Một bệnh nhân của vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và xe trộn bê tông được các y bác sỹ Bệnh viện Chợ Rẫy theo dõi, điều trị. Ảnh: TTXVN

Theo đó, lúc 3 giờ 45 phút ngày 18/5, Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp nhận 9 bệnh nhân bị tai nạn giao thông do Đội cấp cứu của Trung tâm cấp cứu 115 chuyển đến. Sau khi sơ, cấp cứu, 6 bệnh nhân nhẹ đã được xuất viện về nhà, có 3 trường hợp nặng hơn được chuyển đến điều trị và theo dõi tại Khoa Chấn thương sọ não của Bệnh viện Chợ Rẫy.

Trong số đó, bệnh nhân T.M.L (nam, 43 tuổi), nhập viện trong tình trạng chấn thương đầu, đau đầu nhẹ và đau vai. Hiện bệnh nhân tỉnh, kết quả chụp CT-Scanner sọ não cho thấy bệnh nhân không có máu tụ nội sọ. Bệnh nhân đang được các bác sỹ theo dõi, nếu không có biến chứng nguy hiểm sẽ được xuất viện trong vài ngày tới.

Bệnh nhân thứ 2 là H.T.D (nữ, 64 tuổi) nhập viện trong tình trạng chấn thương sọ não và có máu tụ dưới màng cứng, xuất huyết dưới nhện thái dương trán bên trái. Do bệnh nhân có tiền sử đái tháo đường, bệnh tim mạch và tai biến mạch máu não cũ nên tiếp tục được Khoa Chấn thương sọ não phối hợp cùng các chuyên khoa Nội tiết, Nội Tim mạch theo dõi và điều trị.

Bệnh nhân thứ 3 là T.C.T (nam, 32 tuổi) nhập viện trong tình trạng tỉnh táo, đau vùng thắt lưng. Kết quả chụp CT-Scanner và XQ chưa ghi nhận bất thường. Bệnh nhân đang được theo dõi điều trị chấn thương vùng đầu, cổ và dự kiến sẽ xuất viện trong vài ngày tới.

Trước đó, vào 3 giờ ngày 18/5, chiếc xe khách 40 chỗ BKS 51B-243.76 lưu thông trên đường Hữu Phú, hướng đường Hồng Bàng về đường Lê Quang Sung với tốc độ khá nhanh. Khi đến ngã tư giao với đường Nguyễn Trãi, xe khách bất ngờ va chạm với một xe bồn chở bê tông. Sau cú va chạm, xe khách tông tiếp tục vào một nhà dân ven đường. May mắn không có trường hợp nào tử vong do vụ tai nạn nhưng có 9 người trên xe khách bị thương, phải nhập viện.

PV