Điều chỉnh kích thước chữ

Trại cai nghiện Bố Lá có 506 ca nhiễm Covid-19

(CLO) Đó là thông tin được Sở LĐTB&XH TP. HCM cho biết vào chiều 21/7, tại cuộc họp báo thông tin về công tác phòng, chống dịch trên địa bàn TP.

Audio
Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP. HCM.

Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP. HCM.

Tại cuộc họp báo, ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở LĐTB&XH TP. HCM cho biết, vào lúc 21h ngày 17/7, tại cơ sở cai nghiện Bố Lá (Bình Dương), phát hiện 2 nhân viên y tế bị sốt, ho. Lực lượng y tế đã test nhanh và cho kết quả 2 người này dương tính.

Đến ngày 18/7, tiếp tục test nhanh toàn bộ 607 người cai nghiện ma túy và 82 nhân viên, kết quả có 450/607 người cai nghiện dương tính và 56/82 nhân viên dương tính.

Do Bình Dương không đủ sức đảm trách nên Sở LĐTB&XH TP. HCM đã thực hiện cách ly, điều trị cho 450 người cai nghiện trong 4 khu và 1 khu cho nhân viên.

Hiện, TP. HCM đã cử 1 tổ bác sĩ đến Bình Dương, nếu bệnh chuyển nặng thì những người cai nghiện sẽ chuyển lên bệnh viện Nhân Ái (tỉnh Bình Phước), còn đối với nhân viên thì chuyển bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương hoặc bệnh viện củ Chi.

Được biết, cơ sở cai nghiện ma túy Bố Lá có địa chỉ tại xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương do Sở Lao động - thương binh và xã hội TP. HCM quản lý.

Hoàng Tuấn

Bình Luận