Điều chỉnh kích thước chữ

Trấn Thành cùng luật sư đến tận nhà cô gái tung tin đồn

(CLO) Trấn Thành đã có những hành động quyết liệt để xử lý triệt để cũng như làm gương cho những người có ý định mang danh nghệ sĩ "câu like" trên mạng xã hội.

Audio

Ngày hôm nay, Trấn Thành đã cùng luật sư và một số bạn bè đến tận nhà cô gái tung tin đồn thất thiệt về anh. Nam MC cũng khẳng định sẽ triệt để giải quyết bằng pháp luật. Hành động quyết liệt của Trấn Thành nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

trấn thánh

Sau khi tuyên bố thưởng nóng 5 triệu cho ai tìm được tung tích người tung tin đồn, thì những người tung tin đồn đã chủ động xin lỗi nam nghệ sĩ.

"Cả 3 đã chủ động liên lạc với quản lý của em rồi!!! Em quay hình nguyên ngày hôm nay nên ngày mai em sẽ xử lý vụ này triệt để. Thấy tui hiền rồi làm tới hen. Lần này phải làm 1 lần cho ra ngô ra khoai", Trấn Thành cũng chia sẻ.

trấn thành 1

Qua đó, Trấn Thành cũng gửi lời cảm ơn đến bạn bè và người hâm mộ đã tin tưởng và ủng hộ mình.

"Em cảm ơn bạn bè đồng nghiệp và khán giả gần xa từ hôm qua tới giờ đã hỏi thăm và ủng hộ em rất nhiều! Qua những sự cố như thế này mới cảm nhận được hạnh phúc khi thấy có quá nhiều người thương yêu mình!!!! Em cảm ơn cả nhà rất rất nhiều. Thật sự quá hạnh phúc khi mọi người đều tin và ủng hộ em!!! Trấn Xìn yêu cả nhà".

D.L