Điều chỉnh kích thước chữ

Trấn Thành im lặng khi vắng mặt trong nhiều game show đình đám

(CLO) Trước đó, Trấn Thành là nhân tố nổi bật, thậm chí cầm trịch làm nên thành công của các chương trình này nhưng với mùa mới anh lại “mất chỗ”. Hiện tại, anh chọn cách im lặng, không giải thích hay bày tỏ quan điểm nào.

Audio

Cái tên Trấn Thành có lẽ đã quen thuộc với nhiều khán giả khi độ phủ sóng của anh lan tỏa trên nhiều lĩnh vực, nền tảng từ sân khấu, điện ảnh cho đến gameshow thực tế, truyền hình. Anh là nghệ sĩ đa năng khi có thể đảm nhận nhiều vai trò như MC, giám khảo, diễn viên,...

Những chương trình có Trấn Thành tham gia như "Người ấy là ai", "Siêu trí tuệ Việt Nam", “Chạy đi chờ chi", "Rap Việt" hay "Thách thức danh hài"… đều đình đám trên mạng xã hội và thu hút lượng lớn người xem.

Tuy nhiên, khi thông tin về mùa mới của hai game show nổi tiếng là “Running Man Vietnam” và “Thách thức danh hài” sẽ không có sự góp mặt của nam nghệ sĩ đã khiến nhiều người thắc mắc về việc anh “mất chỗ”.

Trấn Thành cùng Trường Giang sẽ không ngồi ghế giám khảo

Trấn Thành cùng Trường Giang sẽ không ngồi ghế giám khảo "Thách thức danh hài" như nhiều mùa trước.

Với chương trình của Điền Quân Entertainment, Trấn Thành là gương mặt đã gắn bó qua 6 mùa dù cho người ngồi cạnh anh bị thay đổi từ Việt Hương sang Trường Giang. MC chương trình cũng đổi mới từ Đại Nghĩa, Tiến Luật cho đến Ngô Kiến Huy.

Tuy nhiên, ở mùa thứ 7 lần này, hai gương mặt ngồi ghế giám khảo và cả MC đều được “thay máu” hoàn toàn sang những cái tên khác. Phía nhà sản xuất cho biết, đây là sự thay đổi do những nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan.

Còn trong "Running Man Vietnam" mùa 1 (tựa Việt là Chạy đi chờ chi) Trấn Thành là nhân tố nặng ký tạo nên sức hút cho chương trình. Ở anh không chỉ có sự hài hước mà còn có tinh thần gắn kết giữa khách mời và “đội nhà” để tạo không khí vui vẻ.

Trấn Thành không trở lại trong Running Man Vietnam mùa 2.

Trấn Thành không trở lại trong Running Man Vietnam mùa 2.

Nhiều khán giả nhận định, dù có gây ra nhiều tranh cãi nhưng nam MC - diễn viên là gương mặt quá phù hợp với tiêu chí của "Running man". Sự thành công của chương trình mùa 1 có công không hề nhỏ của Trấn Thành.

Về việc anh vắng mặt trong cả hai show này, có nhiều người cho rằng phía gần đây Trấn Thành đang trở thành tâm điểm của nhiều tranh cãi, nên ekip sản xuất các chương trình cũng e dè hơn với ý định mời anh quay lại.

Thế nhưng một bộ phận khác lại cho rằng đây là các để các chương trình tìm kiếm những "luồng gió" mới, nhằm giúp khán giả cảm nhận được nhiều sự mới mẻ thay vì lặp đi lặp lại một nhân tố đã quá quen thuộc.

Trước những luồng nhận định trái chiều, Trấn Thành chọn cách im lặng, không lên tiếng giải thích hay bày tỏ bất cứ suy nghĩ gì về việc này. Trên mạng xã hội anh tập trung quảng bá cho "Bố già" - phim đang trình chiếu thành công tại nhiều thị trường điện ảnh nước ngoài và việc anh tham gia làm giám khảo cho “Siêu tài năng nhí”.

Khang Lâm