Trần Hậu
Phóng viên
Quảng Nam: Cần xử lí nghiêm hành vi thi công 'chui' bến thủy nội địa!

Quảng Nam: Cần xử lí nghiêm hành vi thi công "chui" bến thủy nội địa!

(CLO) Dù chưa hoàn thiện thủ tục hồ sơ, chưa được cấp phép xây dựng theo quy định, nhưng một số cá nhân vẫn cố tình thi công bến thủy nội địa tại xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam).

(CLO) Thời gian gần đây, tình trạng khai thác đá bazan trái phép đang diễn ra rầm rộ và phức tạp tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Trong đó, xã Đức Mạnh (huyện Đắk Mil) là một trong những điểm nóng về khai thác đá bazan trái phép.

(CLO) Ngày 26/10, UBND tỉnh Quảng Nam đã ra công điện khẩn chủ động ứng phó với bão số 9 và tình hình mưa lũ. Đồng thời, cho học sinh nghỉ học 2 ngày 27 - 28/10 để đảm bảo an toàn.

(CLO) UBND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lễ gắn biển và thông xe kỹ thuật đường Võ Chí Công. Đây là công trình thi đua chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII.

(CLO) Trung tâm điều hành thông minh tỉnh Quảng Nam sẽ gồm 10 hợp phần, giai đoạn 1 triển khai tích hợp 8 hợp phần, giai đoạn 2 triển khai 2 hợp phần.

(CLO) Ngày 22/9, thông tin từ UBND huyện Tây Giang (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã có báo cáo về tình hình thiệt hại do ảnh hưởng cơn bão số 5 gây ra.

(CLO) Một người phụ nữ tử vong với nhiều vết thương trên người được người dân phát hiện dưới kênh nước Đa Cô ở Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

(CLO) Ngày 10/9, UBND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức hội nghị trực tuyến nhằm đánh giá công tác giảm nghèo 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.

(CLO) Hiện tại, tỉnh Quảng Nam đã có 42/96 bệnh nhân nhiễm Covid-19 được điều trị khỏi bệnh và cho xuất viện.

(CLO) Từ 6 giờ ngày 28/8, các huyện Duy Xuyên, thị xã Điện Bàn, TP Hội An (Quảng Nam) chính thức chấm dứt cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

(CLO) Ngày 18/8, thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa công bố khỏi bệnh và cho xuất viện 11 bệnh nhân mắc Covid-19 sau nhiều lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

(CLO) Sáng ngày 18/8, UBND thị xã Điện Bàn cho biết, vừa có công văn yêu cầu gỡ lệnh phong tỏa một số khu vực sau khi tất cả mẫu xét nghiệm Covid-19 của công dân tại thị xã Điện Bàn có kết quả âm tính.

(CLO) Chiều 17/8, thông tin từ UBND thị xã Điện Bàn cho biết, vừa ban hành công văn về việc tiếp tục duy trì thực hiện phong tỏa một số khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm Covid-19 trên địa bàn.

(CLO) Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam cho biết, có 70/95 bệnh nhân được bệnh viện tiếp nhận từ Đà Nẵng đã được xuất viện đảm bảo đúng quy định phòng, chống dịch Covid-19.

(CLO) Thời gian qua, tăng ni, phật tử trên địa bàn thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa để đồng hành với công tác phòng, chống dịch Covid-19.