Điều chỉnh kích thước chữ

Trang Trần 'cãi nhau' với TS Lê Thẩm Dương trên sóng truyền hình

(CLO) "Quan điểm của con là 1 thằng ngu vào nhà mình chửi thì phải chửi cái mặt nó trắng bệch ra, để cho những thằng ngu khác chuẩn bị ngu theo nó chợt nhận ra đừng làm thế".

Mới đây, Trang Trần góp mặt trong chương trình "Giải mã kỳ tài" lên sóng vào lúc 20g00 tối thứ Hai ngày 25/5.

trang trần3

Tại chương trình Trang Trần và TS. Lê Thẩm Dương đã có màn đấu khẩu cực căng về chuyện chửi nhau trên mạng xã hội. Theo đó, TS. Lê Thẩm Dương khuyên Trang Trần rằng nên chọn cách ứng xử nhẹ nhàng, văn hóa thay vì cứ tranh cãi qua lại.

trang trần1

Không đồng tình với ý kiến này, Trang Trần liên tục đáp lại bằng thái độ cực gắt khiến TS. Lê Thẩm Dương lẫn MC Quyền Linh đứng hình.

trang tràn

"Đối với những đối tượng cố tình đụng chạm là phải cuốc mặt cuốc mày ngay. Em không có thói quen nhịn, bố mẹ em thì em nhịn chứ em không nhịn bất kỳ ai, bởi vì mình không sai", Trang Trần bộc bạch.

Nghe vậy, TS. Lê Thẩm Dương liền gợi ý: "Vậy tại sao mình không né mặt đi? Vì nói chuyện với 1 người dốt sẽ sinh ra 2 người dốt".

Không đồng tình với quan điểm phải nhẫn nhịn, mềm mỏng khi nói chuyện, Trang Trần chỉ tay và nói: "Không, đấy là quan điểm của thầy. Còn với con, nói chuyện với một người dốt, sẽ sinh ra là người ta nghĩ mình dốt.

Quan điểm của con là 1 thằng ngu vào nhà mình chửi thì phải chửi cái mặt nó trắng bệch ra, để cho những thằng ngu khác chuẩn bị ngu theo nó chợt nhận ra đừng làm thế".

trang trần2

Thẩm Dương nghe vậy mới đưa ra dẫn chứng về cái đũa và cái lạt. Trong khi cái đũa cứng nhưng bẻ một phát là gãy, còn cái lạt mềm mỏng thì không bao giờ gãy.

Trang Trần thẳng thắn nói: "Người ta nói với con rằng Trang mà không chửi thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Nhưng nhiều tiền để làm gì? Nhiều tiền để phục vụ nhu cầu của mình, song nhiều tiền mà để nó đè đầu cưỡi cổ thì gọi là ngu. Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à. Thầy đang nhìn góc độ là con đang đục chúng nó nhưng thầy cũng chưa hiểu thầy đâu phải là con. Có những đối tượng con không cần nói".

Ngay sau khi đoạn clip có màn tranh cãi của Trang Trần với TS. Lê Thẩm Dương xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất bình. Không ít người cho rằng Trang Trần hỗn hào khi có thái độ cực gắt với Quyền Linh và TS. Lê Thẩm Dương. Trong quá trình trò chuyện, cựu người mẫu cũng liên tục chỉ tay thẳng vào người đối diện, khán giả cũng cho rằng đây là hành động bất lịch sự.

trang trần2
trang trần2

Tuy nhiên, khi nói về những bình luận trái chiều từ khán giả, Trang Trần đáp lại: "Tôi không có thói quen chỉ tay vào mặt người khác".

Trang Trần cho rằng tất cả là do việc cắt dựng của ekip việc cắt dựng gây cho khán giả cảm giác như thế thôi, nhưng nếu như có hiểu là vậy thì cũng chẳng vấn đề gì. "Chương trình có quyền cắt dựng, ekip sản xuất có quyền câu rating, miễn sao vẫn đảm bảo ý đồ của 2 bên. Thêm nữa, tôi thấy nói chẳng có gì sai cả và cũng chưa bao giờ bảo thầy nói sai cả".

D.L