Điều chỉnh kích thước chữ

Triệu Lộ Tư thoát mác xuyên không trong dự án phim mới 'Vô tình nhặt được tình yêu'

(CLO) Phim truyền hình “Vô tình nhặt được tình yêu” công bố poster chính thức, đây là dự án hiện đại hiếm hoi của Triệu Lộ Tư và không có yếu tố xuyên không như thường lệ.

Audio

Sự kiện: Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998 là hoa khôi của Trường Đại học Minh Đạo. Năm 2018, cô được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến nhờ vai diễn nữ chính Lạc Phi Phi trong web drama “Ôi! hoàng đế bệ hạ của ta”. Với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, trong sáng, Triệu Lộ Tư liên tiếp ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua các bộ phim “Thiên lôi nhất bộ chi xuân hoa thu nguyệt” hay mới đây là “Trần Thiên Thiên trong lời đồn”.

AFFF5019-C091-4310-A17A-026CF538FBEE

Thế nhưng, dù sở hữu cả "kho tàng" phim đồ sộ nữ diễn viên vẫn chưa được công nhận năng lực vì bị cho là diễn nhạt và "một màu". Nguyên nhân là cô nàng này chỉ đóng phim xuyên không, đến nỗi người ta mệnh danh Triệu Lộ Tư là “cô gái vàng trong làng xuyên không”.

Mới đây, Triệu Lộ Tư cuối cùng cũng chịu “đổi gió” không còn đóng phim xuyên không. Nữ diễn viên “thoát mác” đảm nhận vai chính trong bộ phim “Vô tình nhặt được tình yêu”, đây là dự án hiện đại hiếm hoi của Triệu Lộ Tư và cũng không có yếu tố xuyên không như thường lệ.

Phim mới Triệu Lộ Tư đã chịu từ bỏ thể loại xuyên không. Tuy nhiên, cô nàng vẫn theo mô-típ tổng tài - cô gái ngây thơ như nhiều phim ngôn tình khác.

Phim mới Triệu Lộ Tư đã chịu từ bỏ thể loại xuyên không. Tuy nhiên, cô nàng vẫn theo mô-típ tổng tài - cô gái ngây thơ như nhiều phim ngôn tình khác.

Được biết, “Vô tình nhặt được tình yêu” là bộ phim xoay quanh cô gái shipper ngây thơ Cố An Tâm (Triệu Lộ Tư thủ vai), ngoài ý muốn đụng phải người kế thừa tập đoàn "hắc ám" Lăng Việt. Anh chàng có chứng "hoang tưởng bị hại", đổ lỗi cho An Tâm và yêu cầu cô phải chịu trách nhiệm với mình. Hai người có bối cảnh, tính cách trái ngược, sống chung với nhau tạo ra đủ tình huống dở khóc dở cười.

Nên duyên với Triệu Lộ Tư trong bộ phim lần này là mỹ nam sinh năm 1997 Lưu Đặc. Anh chàng mới nổi sau Sáng Tạo Doanh 2019 và bộ phim “Chị đã thành công thu hút sự chú ý của tôi”.

Lưu Đặc mỹ nam được biết tới nhờ

Lưu Đặc mỹ nam được biết tới nhờ "Sáng tạo Doanh 2019" và bộ phim "Chị đã thành công thu hút sự chú ý của tôi".

Cư dân mạng hết lời khen ngợi Triệu Lộ Tư đã chịu "đổi gió" khi từ bỏ thể loại xuyên không. Nhưng vẫn không ít người cho rằng tính cách nhân vật trong bộ phim lần này chưa có sự bứt phá, vẫn theo mô-típ tổng tài - cô gái ngây thơ như nhiều phim ngôn tình khác. Chính vì thế, Triệu Lộ Tư chưa thực sự có thử thách cho bản thân.

Ơn trời chị tôi giờ không xuyên không nữa mà, mừng rơi nước mắt mà”. “Nên chọn phim có tuyến nhân vật khác thì mới mong nổi bật được chứ cứ ngây thơ trong sáng mãi cũng chỉ là một màu mà thôi”, một số bình luận của cư dân mạng.

Mặc dù, còn nhiều tranh cãi nhưng cộng đồng mạng vẫn mong Triệu Lộ Tư sẽ thể hiện tốt vai diễn của mình để mang đến cho khán một bộ phim chất lượng.

 Khánh Ngọc