Điều chỉnh kích thước chữ

Trình duyệt tiền điện tử của Opera hiện đã có trên iOS

(CLO) Trình duyệt tiền điện tử của Opera đã có sẵn trên iPhone và iPad, đi kèm với một ví điện tử tích hợp sẵn và quyền truy cập vào các ứng dụng Web3.

Audio

Opera đã tung ra phiên bản beta của "Trình duyệt tiền điện tử" chuyên dụng vào tháng 1, hứa hẹn sẽ giúp người dùng truy cập Web3 một cách dễ dàng như bất kỳ trang Web2 nào.

Công ty đã phát hành trình duyệt này cho người dùng Windows, Mac và Android vào thời điểm đó, nhưng phiên bản dành cho thiết bị iOS vẫn chưa sẵn sàng để ra mắt.

Hiện tại, Opera đã thông báo rằng, Trình duyệt tiền điện tử dành cho iPhone và iPad đã ra mắt và có sẵn để tải xuống từ trang web của mình, Engadget đưa tin.

trinh duyet tien dien tu cua opera hien da co tren ios hinh 1

Trình duyệt tiền điện tử của Opera đi kèm với một ví điện tử tích hợp sẵn và quyền truy cập vào các ứng dụng Web3. Ảnh: Opera

Đi kèm với trình duyệt là một ví điện tử không thể giám sát hỗ trợ Ethereum, Bitcoin và các hệ sinh thái blockchain khác. Nó sẽ cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng tiền pháp định và giao dịch bất kỳ mã thông báo được hỗ trợ nào mà không cần cài đặt những tiện ích mở rộng.

Ngoài ra, trình duyệt sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào NFT dựa trên Web3 và các ứng dụng phi tập trung, bao gồm 7.000 dịch vụ dựa trên hệ sinh thái Polygon.

Một trong những tính năng khác của trình duyệt mới đến từ Opera là trang chủ Crypto Corner, nơi người dùng có thể nhận thông tin và cập nhật về tiền điện tử một cách trực tiếp.

Những thông tin này bao gồm giá và sự kiện mới nhất, airdrop và podcast có liên quan. Opera cho biết, họ đã thiết kế trình duyệt cho cả người dùng tiền điện tử kỳ cựu cũng như những người mới vẫn cần trợ giúp trong việc điều hướng tiền điện tử và Web3.

Jorgen Arnesen, nhân viên đề xuất giá trị mảng thiết bị di động tại Opera, cho biết sự quan tâm đến Web3 đang tiếp tục gia tăng. Dự án Trình duyệt tiền điện tử Opera được xây dựng để đơn giản hóa trải nghiệm người dùng Web3, vốn thường gây hoang mang cho người dùng phổ thông. Opera tin rằng, Web3 phải dễ sử dụng để phát huy hết tiềm năng và áp dụng hàng loạt.

Opera không cho hay liệu trình duyệt iOS có hỗ trợ tiêu chuẩn Etherium lớp 2 tiết kiệm năng lượng hơn hay không. Tuy nhiên, nó đã ra mắt hỗ trợ Lớp 2 cho phiên bản Android vào tháng 2, công ty tuyên bố đây là trình duyệt di động đầu tiên có tính năng này.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Kon Tum: Bỏ gần 100 triệu đào cây gỗ về xẻ thì bị công an đến lập biên bản

(CLO) Sau khi bỏ ra 90 triệu đồng thuê người đào cây gỗ lớn trên ông Nam đã báo về xã nhưng không có ai đến kiểm tra. Khi ông đưa về cưa xẻ làm đồ gia dụng thì Công an huyện Sa Thầy (Kon Tum) đến kiểm tra và lập biên bản tạm giữ cây gỗ…

Hải Phòng đứng đầu cả nước về cải cách hành chính

(CLO) Sáng 25/5, Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ tổ chức Hội nghị Công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2021 của các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Hải Phòng đứng đầu cả nước về cải cách hành chính.

Trung Quốc và Nga tổ chức tập trận quân sự

(CLO) Bộ Quốc phòng của cả hai nước Trung Quốc và Nga xác nhận đã cùng tổ chức tập trận chung trên không vào ngày 24/5, cùng thời điểm các nhà lãnh đạo thuộc nhóm QUAD nhóm họp tại Tokyo.

Những bộ phim khiến diễn viên ám ảnh từ đạo diễn tới phim trường

(CLO) Để làm nên những bộ phim thành công, các diễn viên sẽ phải trải qua những cảnh quay vất vả ở phim trường và cả những đòi hỏi vô cùng khắt khe của các đạo diễn. Dưới đây là những bộ phim mà nhiều diễn viên cảm thấy ám ảnh vì mệt mỏi từ đạo diễn tới phim trường.

Cận cảnh bãi rác

(CLO) Dọc trên đường số 4, đường Nguyễn Thị Sóc,... (huyện Hóc Môn), rác thải kéo dài từ chợ đầu mối nông sản Hóc Môn tới QL 22, khiến ai nấy đi ngang cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô mới có thể là nền tảng của sự phát triển

(CLO) Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, “luôn luôn giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô” thì mới có thể là nền tảng của sự phát triển. Qua báo cáo của Chính phủ có nhiều chỉ số rất đáng mừng, nếu kinh tế vĩ mô ổn định thì tất cả các vấn đề khác đảo lộn thành tích của chúng ta.

Dòng tiền đưa mạnh vào sàn, Vn-Index bật tăng hơn 35 điểm

(CLO) Hàng trăm cổ phiếu tăng giá khi dòng tiền được đẩy mạnh vào sàn đã hỗ trợ tích cực cho đà đi lên của các chỉ số. Chốt phiên làm việc hôm nay (25/5), Vn-Index đã bật tăng hơn 35 điểm, thanh khoản cải thiện tích cực.

Sri Lanka: Cạn kiệt lương thực, khí đốt, thuốc men nhưng khách du lịch vẫn đổ về

(CLO) Đồng nội tệ Sri Lanka xuống mức thấp kỷ lục, thực phẩm, thuốc men, khí đốt và điện bị thiếu hụt trầm trọng. Vào ngày 10/5, Chính phủ ra lệnh cho quân đội bắn bất cứ ai nếu thấy họ phá hủy tài sản. Và khách du lịch vẫn cứ đến.

Việt Nam lọt Top 3 nước có năng lực phát triển du lịch tăng cao nhất thế giới

(CLO) Theo báo cáo mới ngày 24/5 của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF), chỉ số năng lực phát triển của ngành du lịch Việt Nam năm 2021 xếp thứ 52, tăng 8 bậc so với năm 2019, nằm trong số 3 quốc gia tăng cao nhất trên thế giới.