Điều chỉnh kích thước chữ

Trợ lý Lê Quốc Vượng chia tay CLB Hải Phòng

(CLO) Sau 1 năm gắn gó, trợ lý Lê Quốc Vượng đã chính thức nói lời chia tay Câu lạc bộ Hải Phòng.

Audio

Theo đó, trợ lý Lê Quốc Vượng vừa nói lời chia tay với CLB Hải Phòng sau 1 năm gắn bó. Cựu tuyển thủ Việt Nam rời đội bóng đất Cảng để tiếp tục theo học bằng HLV, nên hiện chưa rõ bến đỗ tiếp theo.

Ở mùa giải 2020, Quốc Vượng đóng vai trò trợ lý cho HLV Phạm Anh Tuấn ở CLB Hải Phòng, và anh cũng là người có tầm ảnh hưởng ở sân Lạch Tray nhờ mối quan hệ với các cầu thủ. Trong các buổi tập, Quốc Vượng là người trực tiếp chỉ đạo, còn HLV Phạm Anh Tuấn chỉ đứng giám sát.

Quốc Vượng rời câu lạc bộ Hải Phòng. Ảnh: internet

Quốc Vượng rời câu lạc bộ Hải Phòng. Ảnh: internet

Trong nhiều buổi họp báo đầu mùa giải, trợ lý Quốc Vượng còn thay HLV Phạm Anh Tuấn trả lời phỏng vấn. Từng có thông tin Quốc Vượng sẽ ngồi ghế HLV trưởng CLB Hải Phòng (sau trận thua của đội bóng đất Cảng trước Đồng Tháp ở Cúp Quốc gia), nhưng điều này đã không xảy ra.

Trong khi đó, câu lạc bộ Hải Phòng chỉ trụ hạng ngay trước vòng cuối mùa giải trước. Đội bóng của Chủ tịch Trần Mạnh Hùng thi đấu phập phù trong phần lớn thời gian, trước khi khởi sắc nhờ ba viện binh là Diego Fagan, Nghiêm Xuân Tú và Mạc Hồng Quân. Song, với thất bại 2-4 trước CLB Quảng Nam trong ngày hạ màn cho thấy Hải Phòng đang có nhiều vấn đề.

Hiện ở mùa giải này, đội chủ sân Lạch Tray chưa có bổ sung đáng kể nào. Và Câu lạc bộ Hải Phòng còn có nguy cơ mất chân sút số 1 Joseph Mpande, do cầu thủ này chưa có chuyến bay để trở lại Việt Nam.