Điều chỉnh kích thước chữ

Trợ lý trọng tài V.League tố bị thủ môn CLB TP. HCM hành hung

(CLO) Trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành tố bị cầu thủ đội khách tấn công dẫn đến đa chấn thương trong trận Thanh Hoá với TP. HCM ở vòng 9 LS V.League.

Audio

Trận đấu giữa Thanh Hoá với TP. HCM tại vòng 9 LS V.League 2021 diễn ra rất nóng, đặc biệt là thời điểm cuối trận. Đáng chú ý, sau khi phải nhận bàn thua ở những phút bù giờ, các cầu thủ CLB TP. HCM không giữ nổi sự bình tĩnh. Ban huấn luyện và cầu thủ đội khách lao vào ăn thua đủ với trọng tài vì cho rằng quyết định thổi phạt trước đó dẫn đến bàn thắng của Thanh Hoá là không chính xác.

Không giành được chiến thắng ở phút chót, CLB TP. HCM không giữ được bình tĩnh. Ảnh: internet

Không giành được chiến thắng ở phút chót, CLB TP. HCM không giữ được bình tĩnh. Ảnh: internet

Sau đó, khi hai đội làm thủ tục chào khán giả ở cuối trận, trợ lý Luis Filipe lao vào sân tấn công và phản ứng rất quyết liệt với trợ lý trọng tài.Trọng tài chính Nguyễn Viết Duẩn rút thẻ đỏ về lỗi hành vi của vị trợ lý đội khách.

Vị trợ lý CLB TP. HCM tiếp tục đuổi theo tranh cãi và có những hành động nóng nảy với trợ lý trọng tài khiến cảnh sát cơ động buộc phải vào sân can thiệp, ngăn không cho mọi chuyện đi xa hơn.

Do tình hình trên sân quá hỗn loạn, trọng tài Nguyễn Viết Duẩn bỏ qua tình huống thủ môn Thanh Thắng (CLB TP. HCM) cũng có hành vi gạt tay vào mặt trọng tài biên Nguyễn Lê Nguyên Thành.

Trợ lý Nguyễn Lê Nguyên Thành và đơn thuốc sau khi được cho là đã bị cầu thủ TP. HCM tấn công. Ảnh: internet

Trợ lý Nguyễn Lê Nguyên Thành và đơn thuốc sau khi được cho là đã bị cầu thủ TP. HCM tấn công. Ảnh: internet

Sáng 13/4, sau khi vừa đi khám ở bệnh viện Quân y 211, trợ lý Nguyễn Lê Nguyên Thành cho biết: "Khi bị thổi phạt trực tiếp, cầu thủ TPHCM không phản ứng gì, nhưng khi Thanh Hóa ghi bàn san bằng tỷ số 1-1 từ tình huống đá phạt này thì các cầu thủ TP. HCM lại phản ứng".

Sau khi đi khám, trợ lý Nguyễn Lê Nguyên Thành cho biết mình phải nhổ răng hoặc phải bắt hai con vít. Theo trợ lý trọng tài này, trên đường đi từ sân vào, thủ môn Thanh Thắng của CLB TP. HCM chạy đến tấn công, dẫn đến việc chảy máu miệng và dập môi.

PV