Điều chỉnh kích thước chữ

Trung vệ Tottenham lên tiếng phản pháo HLV Mourinho?

(CLO) Trung vệ Eric Dier của CLB Tottenham tỏ ra không hài lòng với những quan điểm mà HLV Mourinho đưa ra để nhận xét các cầu thủ của Tottenham cách đây chưa lâu.

Audio

Câu lạc bộ Tottenham đang trải qua chuỗi trận tồi tệ tại Premier League khi thua 5/6 trận gần nhất. Gà Trống tụt xuống xếp thứ chín trên bảng xếp hạng và ít hơn nhóm được tham gia Champions League tới 9 điểm.

Sau trận thua 0-1 trước West Brom hồi đầu tháng 2, HLV Mourinho từng lên tiếng chê trách các học trò, đặc biệt là những cầu thủ phòng ngự thiếu tự tin và đang trải qua một giai đoạn khủng hoảng trong sự nghiệp.

Trung vệ Eric Dier của CLB Tottenham lên tiếng phản pháo HLV Mourinho. Ảnh: internet

Trung vệ Eric Dier của CLB Tottenham lên tiếng phản pháo HLV Mourinho. Ảnh: internet

Song, trung vệ Eric Dier lại không nghĩ vậy. Mới đây, cầu thủ người Anh thẳng thắn lên tiếng bày tỏ sự không đồng tình với những nhận xét của HLV Mourinho.

"Mọi chuyện với tôi trong thời gian qua vẫn đang rất thoải mái. Tôi không nghĩ rằng bản thân mình vừa mới trải qua một giai đoạn tồi tệ.

Xuyên suốt sự nghiệp, tôi đã không ít lần rơi vào khủng hoảng. Tôi hiểu cảm giác ấy. Và tôi cảm thấy mọi chuyện xảy ra trong thời gian qua chưa đến mức tồi tệ như vậy. Có thể ý kiến của mọi người không giống nhau. Nhưng đó cũng là chuyện bình thường".

Trước sự việc bất đồng quan điểm với Dier, HLV Mourinho còn dính nghi vấn không nhận được sự ủng hộ của phần lớn các học trò tại Tottenham. Cụ thể, dàn sao 'Gà Trống' cảm thấy không hài lòng với những giáo án tập luyện lỗi thời của Người Đặc Biệt.