Điều chỉnh kích thước chữ

Trung vệ Việt Kiều Mỹ Steven Đặng đem tin vui cho CLB HAGL

(CLO) Trung vệ Steven Đặng mang đến một tin cực vui cho CLB HAGL, anh đã chính thức trở thành công dân Việt Nam và trở thành nội binh của HAGL, với tên tiếng Việt là Đặng Thanh Hoàng.

Audio

Sự kiện: V.League 2020

Cầu thủ Steven Đặng (Đặng Thanh Hoàng), 24 tuổi, hiện đang sống tại Mỹ. Cầu thủ 24 tuổi có cả bố và mẹ đều là người Việt. Bố của Lee Nguyễn là người đã đề cử cầu thủ này cho HAGL do bố của Steven Đặng và Lee Nguyễn là bạn bè thân thiết.

Cầu thủ Steven Đặng cho biết rằng, cha của anh là ông Phẩm đã giới thiệu anh với CLB HAGL và giờ đây anh đã có mặt tại đây. Bản thân anh thực sự biết ơn bố mình vì điều đó.

Cầu thủ Steven Đặng (Đặng Thanh Hoàng) chính thức mang quốc tịch Việt Nam. Ảnh: bongda24h.com.vn

Cầu thủ Steven Đặng (Đặng Thanh Hoàng) chính thức mang quốc tịch Việt Nam. Ảnh: bongda24h.com.vn

Cầu thủ Steven Đặng đã chứng minh khả năng của mình với đội bóng phố Núi. Khi đó, anh đã được ký hợp đồng chính thức 2 năm chỉ sau 1 tuần thử việc. Trước đó, khi còn học tại Mỹ, Steven Đặng từng chơi cho đội tuyển trường Đại học và giành nhiều thành tích tốt trong khu vực.

Từ đầu năm 2020, Đặng Thanh Hoàng đã gia nhập HAGL nhưng anh chưa thi đấu ở bất cứ trận đấu chính thức nào của HAGL ngoại trừ các buổi đá tập và giao hữu. Và điều này là bởi cặp đôi Trọng Sáng - Memovic gần như chắc một suất đá chính trong đội hình của HAGL.

Ngoài ra, việc thi đấu chưa ăn ý với các đồng đội đã khiến cho Steven Đặng không có được niềm tin của HLV Lee Tae Hoon cũng như Nguyễn Văn Đàn ở mùa giải vừa qua.

Bên cạnh đó, cầu thủ 24 tuổi chắc chắn cần nỗ lực hơn nữa để tìm kiếm vị trí trong đội hình HAGL ở mùa giải tới.

Do đó, sự có mặt của HLV Kiatisak chắc chắn sẽ khiến V.League 2021 sôi động hơn bao giờ hết khi ông quyết tâm sẽ giành thành tích cao tại mùa giải tới.