Điều chỉnh kích thước chữ

Trước nghi vấn Phan Thành đính hôn, khán giả tò mò phản ứng của Midu

(CLO) Midu - Phan Thành có cuộc tình khá đẹp, tuy nhiên sau đó cô đã hủy hôn. Thế nên, khi xuất hiện nghi vấn thiếu gia Phan Thành đính hôn thì "nhất cử nhất động" của Midu đều được khán giả chú ý.

Audio

Sự kiện: Midu

Sáng 24/11, dư luận xôn xao thông tin về lễ đính hôn bí mật giữa thiếu gia Phan Thành và bạn gái cũ Primmy Trương (hot girl Trương Minh Xuân Thảo). Được biết, cả hai hẹn hò từ cuối năm 2017, nhưng đến năm 2019 thì chia tay.

Phan Thành vướng nghi vấn đính hôn với Xuân Thảo.

Phan Thành vướng nghi vấn đính hôn với Xuân Thảo.

Trước Xuân Thảo, Phan Thành từng có cuộc tình khá đẹp với Midu. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cặp đôi tan vỡ vì lùm xùm của Phan Thành với hot girl Thúy Vi. Trong 4 năm qua, sau khi hủy hôn, Midu không công khai hẹn hò bất kì ai.

Trong lúc dân tình xôn xao thông tin về lễ đính hôn của "người cũ", sáng ngày 24/11, Midu viết ẩn ý: “Có nhiều lúc muốn đi đâu đó một mình dễ sợ. Không nghĩ về quá khứ, không vướng bận chuyện tương lai, chỉ có Yu và tĩnh lại".

Midu từng đính hôn rồi hủy hôn với Phan Thành.

Midu từng đính hôn rồi hủy hôn với Phan Thành.

Cách đây 2 tuần, Phan Thành bị bắt gặp chở một cô gái được cho là Xuân Thảo trên chiếc siêu xe.

Trong khi 2 nhân vật chính tỏ ra im ắng thì diễn viên Ngọc Thanh Tâm - bạn thân của Xuân Thảo, và Phan Hoàng (em trai Phan Thành) đều có động thái đáng chú ý.

Bên cạnh đó, một nguồn tin thân cận cho biết, Phan Thành và Xuân Thảo sẽ tổ chức đám cưới vào đầu năm 2021. Về phía Phan Thành, anh chia sẻ ảnh nắm tay một cô gái đeo chiếc nhẫn kim cương trên ngón áp út còn Xuân Thảo thì chỉ khoe ảnh đi làm móng tay cùng những cô bạn thân.