Điều chỉnh kích thước chữ

Trương Bá Chi bật khóc khi nói về cuộc đời và con cái

(CLO) Trương Bá Chi không màng bản thân vì con cái. Cô không muốn người khác nhìn thấy bộ dạng mệt mỏi, suy sụp hay cho rằng cuộc sống của mình quá khó khăn.

Audio

Mới nhất, trong chương trình Tỷ Tỷ đạp gió rẽ sóng, Trương Bá Chi đã không giấu được cảm xúc khi ngồi tâm sự với các chị em về cuộc sống của mình, đặc biệt là về chuyện con cái. Thậm chí, nữ diễn viên đã bật khóc khi nhắc tới 3 con trai.

Qua chương trình, người hâm mộ có thể thấu hiểu phần nào sự vất vả của Trương Bá Chi khi phải một mình nuôi con sau khi chia tay Tạ Đình Phong. Bản thân người đẹp hiện tại cũng sống tiết kiệm hơn sau khi trở thành mẹ đơn thân nuôi 3 con nhỏ.

truong-ba-chi-1

Theo Trương Bá Chi, vì tham gia show nên không thể ở gần các con, chính vì vậy cô đã đưa các con đến nơi ghi hình để có thể gặp mặt.

Trong khi đó, nữ ca sĩ Na Anh chia sẻ câu chuyện xúc động, không lâu trước đây cô từng cho Trương Bá Chi vài chiếc bánh. Người đẹp họ Trương thấy bánh rất ngon nên chỉ ăn một cái, còn lại gói về cho các con.

truong-ba-chi-3

Ca sĩ Na Anh tâm sự, cô cảm nhận dường như Trương Bá Chi không màng bản thân vì con cái. Trương Bá Chi không muốn người khác nhìn thấy bộ dạng mệt mỏi, suy sụp hay cho rằng cuộc sống của mình quá khó khăn.

Na Anh cũng bày tỏ hy vọng Trương Bá Chi có thể cởi mở hơn. "Con người em như thế nào hãy, thể hiện ra để mọi người biết rằng Trương Bá Chi không phải người như họ tưởng tượng. Đừng trốn tránh khi gặp khó khăn".

Cũng trong chương trình Tỷ Tỷ đạp gió rẽ sóng, trước những chỉ trích cho rằng kỹ năng nhảy và hát còn yếu kém, Trương Bá Chi bày tỏ sẽ nỗ lực và cố gắng hơn trong tương lai.

Duy Chung