Điều chỉnh kích thước chữ

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam khai giảng năm học mới 2019 - 2020

(CLO) Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 với sự tham gia của gần 500 sinh viên đón chào năm học mới.

Ông Nguyễn Văn Tuấn - Hiệu trưởng ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác giữa trường và các đối tác

Ông Nguyễn Văn Tuấn - Hiệu trưởng ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác giữa trường và các đối tác

Ngày 5/10, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 với sự tham gia của gần 500 sinh viên đón chào năm học mới.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường sẽ triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học mới và ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác giữa trường và các đối tác.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam tiền thân là Trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí, trường cũng là một trong những cơ sở giáo dục, đào tạo chuyên nghiệp tại thành phố Đà Nẵng chuyên ngành chăm sóc sức khỏe với 11 mã ngành nghề đào tạo trình độ Cao đẳng, 6 mã ngành, nghề đào tạo trình độ Trung cấp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ công tác dạy, học và nghiên cứu, nhà trường cũng đã chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị đồ dùng học tập, thư viện, phòng thực hành, xây dựng ký túc xá hỗ trợ hơn 200 chỗ ở miễn phí cho tân sinh viên. Chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên trình độ thạc sĩ trở lên, nâng cao phương pháp giảng dạy chuyên môn nghiệp vụ.

Nhà trường đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, giảng viên với hơn 80% trình độ thạc sĩ trở lên, tạo điều kiện cho các cán bộ, giảng viên,… tham gia các khóa học, khóa tập huấn về phương pháp giảng dạy và chuyên môn nghiệp vụ trong và ngoài nước.

Trong những năm tới nhà trường tiếp tục phát huy xây dựng phát triển đầu tư quy mô để hoàn thiện đội ngũ, mở rộng hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo công tác dạy và học.

Với những thành tích đạt được, bề dày kinh nghiệm đào tạo, hướng đi đúng đắn, chắc chắn Trường Cao đẳng Công nghệ Y- Dược Việt Nam sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy cho học sinh, sinh viên, tạo niềm tin trong phụ huynh, trong nhân dân, trong công tác đào tạo và đáp ứng yêu cầu của xã hội.

P.V

 
 
Tin mới
Hàng nghìn người biểu tình ở Madrid kêu gọi cấm mại dâm ở Tây Ban Nha

(CLO) Hàng nghìn người đã tham dự một cuộc biểu tình kêu gọi cấm mại dâm ở Tây Ban Nha vào thứ Bảy (28/5).

Hướng dẫn về tổ chức và hoạt động của thôn, tổ dân phố

(CLO) Bộ Nội vụ vừa ban hành Thông tư số 05/2022/TT-BNV sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 04/2012/TT-BNV hướng dẫn về tổ chức và hoạt động của thôn, tổ dân phố.

Bị đâm tử vong sau khi cầm ly đánh bạn nhậu

(CLO) Trong lúc nhậu thì xảy ra mâu thuẫn, Đinh Công Sang cầm ly đánh Mai Văn Thi và bị người này dùng kéo đâm tử vong.

Sản phẩm

(CLO) Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã đưa ra cảnh báo về sản phẩm "Max Health Go Coffee cà phê Insert Coffee to begin" có chứa chất cấm Sibutramin.

Nga khoe tên lửa hành trình siêu thanh Zircon

(CLO) Hải quân Nga hôm thứ Bảy (28/5) đã tiến hành một cuộc thử nghiệm khác đối với một tên lửa siêu thanh tiềm năng, một sự thể hiện khả năng tấn công tầm xa của quân đội trong bối cảnh giao tranh ở Ukraine.

Phân bổ gần 2,5 triệu liều vắc xin COVID-19 tiêm cho trẻ em dưới 12 tuổi

(CLO) Theo Bộ Y tế, vaccine phòng COVID-19 Pfizer được phân bổ trong đợt này đóng lọ 10 liều, sau khi pha loãng mỗi liều 0,2ml. Vaccine có hạn sử dụng trên nhãn lọ là 30/9.

Bắt đối tượng dùng tiền

(CLO) Với phương thức thủ đoạn dùng tiền âm phủ để nhờ giao dịch chuyển khoản tiền thật, Ngô Quang Tứ đã thực hiện trót lọt 4 vụ lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của bị hại trên các địa bàn Hà Nam và các tỉnh khác.

Ba cây cầu dang dở của TP Thủ Đức chưa hẹn ngày hoàn thành

(CLO) Cầu Long Đại, cầu Nam Lý và cầu Tăng Long với tổng vốn đầu tư 1.660 tỷ đồng đã chậm tiến độ nhiều năm khiến cuộc sống người dân bị ảnh hưởng nhưng chưa biết khi nào tái khởi động để hoàn thành.

Bộ GD-ĐT đề nghị TP. HCM xác minh xử lý vụ bạo lực tại trường quốc tế

(CLO) Ngày 28/5, Bộ Giáo dục và đào tạo có công văn gửi UBND TP.HCM về việc chỉ đạo xử lý vụ việc bạo lực trong học sinh Trường quốc tế American Academy (ISHCMC-AA).