Điều chỉnh kích thước chữ

Trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM ký biên bản hợp tác lâu dài với FLG Việt Nam

(CLO) Trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM và Trung tâm Thể dục thể hình California Fitness & Yoga (Tập đoàn FLG Việt Nam) vừa ký kết biên bản hợp tác lâu dài. Theo đó, hai bên thực hiện trao đổi học thuật, hợp tác huấn luyện đào tạo các khóa học chuyên đề, cấp chứng nhận về lĩnh vực thể dục thể thao...

Audio
Báo Công luận

Bên cạnh đó, hai bên sẽ cùng hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp sức khỏe, đào tạo huấn luyện viên cá nhân: thể lực, thể hình, fitness, yoga, dinh dưỡng, hồi phục và chăm sóc khách hàng; cũng như hợp tác phát triển chương trình đào tạo bậc đại học chuyên sâu hẹp về huấn luyện thể lực, thể hình, fitness, yoga, dinh dưỡng và hồi phục.

PGS. TS. Đặng Hà Việt - Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM

PGS. TS. Đặng Hà Việt - Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM

PGS. TS. Đặng Hà Việt - Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM cho biết rằng việc hợp tác với Trung tâm California Fitness & Yoga giúp nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng tăng thực hành nghề nghiệp, bồi dưỡng kỹ năng sát với thực tế yêu cầu thị trường lao động, tạo điều kiện cho sinh viên khởi nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM cũng nhấn mạnh, với kinh nghiệm cũng như công nghệ từ phía đối tác, Trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM sẽ đào tạo được nhiều tài năng thể dục thể thao hơn nữa cho nước nhà. 

Ông Phan Ngọc Huy, Phó Chủ Tịch FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga, cho biết: “Chúng tôi muốn thay đổi cách nhìn nhận của người Việt về việc luyện tập cũng như dinh dưỡng. Việc hợp tác với Trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM sẽ giúp chúng tôi đưa những tiêu chuẩn quốc tế đến gần với các sinh viên, những người có thể trở thành các giáo viên thể chất, các vận động viên, hay thậm chí là những huấn luyện viên cá nhân tại trung tâm của chúng tôi trong tương lai. Chính họ sẽ góp phần cải thiện nhận thức của người Việt về cách chăm sóc sức khỏe trong tương lai mà chúng tôi là một trong những người đặt những viên gạch nền tảng đầu tiên”.

Trước đó, vào ngày 13/11/2020, FLG Việt Nam và Công An Cửa khẩu Cảng Hàng không Quốc Tế Tân Sơn Nhất vừa ký kết Biên bản ghi nhớ về việc phòng tập gym Jetts 24hours Fitness thuộc Tập Đoàn sẽ hỗ trợ các chiến sĩ Công An Cửa Khẩu thay đổi hình thể trong 90 ngày để mang đến hình ảnh đẹp hơn trong mắt du khách trong và ngoài nước.

Trong thời gian tới, FLG Việt Nam sẽ chú trọng và đẩy mạnh việc hợp tác, tài trợ và tham gia các hoạt động xã hội nhằm thực hiện sứ mệnh cải thiện sức khỏe và thói quen thể dục thể thao của người dân Việt Nam.