Điều chỉnh kích thước chữ

Trương Hằng khẳng định tự nuôi con, không cần Trịnh Sảng chu cấp

(CLO) Bạn trai cũ của Trịnh Sảng khẳng định chưa từng yêu cầu phụ cấp nuôi con, anh không trốn nợ và chỉ bảo vệ hai con.

Audio

Trương Hằng vừa có bài viết dài chia sẻ về tình trạng hiện tại của anh và hai con, đồng thời giải thích về lùm xùm tranh cãi diễn ra thời gian qua.

Liên quan số tiền 20 triệu NDT, Sina đưa tin, trong thời gian hẹn hò, Trịnh Sảng đưa cho Trương Hằng số tiền 20 triệu NDT. Sau khi đường ai nấy đi, Trịnh Sảng kiện bạn trai cũ ra tòa vì không trả nợ số tiền này.

truong_hang

Về việc này, Trương Hằng khẳng định, mình không thiếu tiền để tiêu. Do lúc đầu, vì vấn đề sĩ diện, anh đã không ký hợp đồng. "Nếu tôi đòi, họ cũng không đưa, nên tôi không thể tiếp tục đòi mãi, dẫn đến giờ đây tôi mới bị kiện mà không thể nói được gì", Trương Hằng cho biết thêm và chia sẻ rằng, nếu bị tòa xử thua kiện, anh coi như mình đã tiêu tiền để mua một bài học.

"Hiện tại, tôi tiếp tục theo vụ kiện này vì muốn chứng minh sự trong sạch của mình, giành lại danh dự", Trương Hằng viết.

Về vấn đề sử dụng số tiền 20 triệu NDT, trước đó, bạn của Trương Hằng chia sẻ, số tiền chủ yếu được sử dụng để thành lập công ty nghiên cứu công nghệ, mở cửa hàng quần áo của Trịnh Sảng và chi tiêu cho gia đình nữ diễn viên. Tuy nhiên, do khi đó hai người muốn gắn bó nên Trương Hằng không kê khai chi tiết các khoản tiền. Hiện tại, Trịnh Sảng không chỉ đòi lại đủ 20 triệu NDT mà còn muốn có tiền lãi.

Không chỉ thông tin về việc kiện cáo tiền bạc, Trương Hằng còn chia sẻ về cuộc sống của anh và 2 con. Anh cho biết, hiện gia đình anh nuôi con tại Denver. Trương Hằng khẳng định sẽ tự nuôi hai con khôn lớn.

truong_hang2

"Một số người nói tôi làm vậy đề đòi chi phí nuôi dưỡng, hoàn toàn không đúng, tôi chưa từng yêu cầu phụ cấp nuôi con. Con của tôi, tôi tự nuôi. Sau khi phiên tòa kết thúc, mọi người có thể vào trang web chính thức để xem yêu cầu của hai bên, mọi chuyện được công khai rõ ràng", Trương Hằng cho biết thêm.

Trước đó, anh cho biết đã xin được visa để tiếp tục ở lại Mỹ chăm sóc hai con và theo đuổi vụ kiện về quyền nuôi dưỡng con sẽ diễn ra vào ngày 22/3.

Trong khi đó, ngày 24/2, Trịnh Sảng lên mạng bình luận về một sự kiện được chia sẻ trên mạng xã hội, nhưng không có lời đáp trả bạn trai cũ. Nữ diễn viên tỏ ra bình thản trước hai vụ kiện, cô cũng không đề cập tới hai con.