Điều chỉnh kích thước chữ

Trương Quỳnh Anh lạc quan sau phẫu thuật u tuyến giáp

(CLO) Trương Quỳnh Anh cho biết cách đây 10 ngày cô nhập viện để phẫu thuật và điều trị bệnh căn bệnh tuyến giáp trong thời gian giãn cách xã hội.

Audio

Theo Trương Quỳnh Anh cô phát hiện mắc bệnh u tuyến giáp cách đây không lâu. 10 ngày trước, nữ diễn viên tranh thủ thời gian đoàn phim nghỉ hai tuần vì giãn cách xã hội để nhập viện. Sau ca phẫu thuật lần thứ nhất, Trương Quỳnh Anh dành thời gian nghỉ dưỡng tại nhà và chăm sóc bé Sushi. 

"Khi biết sức khoẻ mình có vấn đề tôi rất buồn và lo lắng. Nhưng sau ca phẫu thuật lần thứ nhất tôi đã lấy lại bình tĩnh, suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn. Hiện tôi ở nhà thực hiện quy định giãn cách xã hội và nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng cho khoẻ lại. May mắn, bác sĩ nói tình hình của tôi đã tạm ổn, không cần kiêng cữ gì sau mổ. Tuy vậy tôi vẫn kiêng một số món theo quy định dân gian và bồi bổ thêm để chóng hồi phục", Trương Quỳnh Anh nói.

truong-quynh-anh-2

Những ngày này, Quỳnh Anh dành nhiều thời gian ở với con hơn. Hai mẹ còn hàng ngày xem phim cùng nhau, học online rồi chơi trò chơi.

"Sushi rất hài hước và hiếu động nên căn nhà lúc nào cũng vang tiếng cười, cá nhân Quỳnh Anh chỉ cần có vậy là đã thấy có được nguồn năng lượng tích cực rất lớn để tiếp tục nỗ lực”, Trương Quỳnh Anh tâm sự.

Được biết, ngày 14/6 Trương Quỳnh Anh sẽ xuất hiện trên truyền hình với bộ phim "Bánh mì Ông Màu 2" đóng cùng Lý Bình, Lương Thế Thành, Ngô Phương Anh… Nữ diễn viên chia sẻ, đây là bộ phim thứ hai mà cô hợp tác cùng Lý Bình sau "Trói buộc yêu thương". 

Ngoài ra, Trương Quỳnh Anh cũng thử sức dẫn chương trình trong TV Show "Ông bố hoàn hảo" cùng MC Đại Nghĩa sẽ lên sóng trong tháng 6. Cô cho biết đã học được nhiều kiến thức về gia đình và cách chăm sóc, nuôi dạy con cái nhờ chương trình.

Trương Quỳnh Anh sinh năm 1989, là diễn viên, ca sĩ. Cô được biết đến qua một số bộ phim như: "Một ngày không có em", "Cuộc chiến hoa hồng", "Bóng ma học đường", gần nhất là "Trói buộc yêu thương".

Năm 2018, cô và Tim ly hôn và vẫn giữ mối quan hệ tốt. Cả hai nói chuyện thường xuyên về cách dạy con ở tuổi đang lớn. Mỗi khi cô bận công việc, Tim sẽ đón con về nhà.

Khánh Ngọc