Điều chỉnh kích thước chữ
Thanh Hóa:

Truy nã kẻ sát hại con trai chủ hiệu cầm đồ

(CLO) Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa vừa ra quyết định truy nã đối với kẻ sát hại con trai của một chủ tiệm cầm đồ ở huyện Cẩm Thủy.

Audio
Hiệu cầm đồ, nơi xảy ra vụ việc

Hiệu cầm đồ, nơi xảy ra vụ việc

Ngày 29-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết đã ra quyết định truy nã bị can đối với Đặng Phạm Sáu (51 tuổi, ngụ thị trấn Phong Sơn, Cẩm Thủy) về tội giết người.

Cũng theo quyết định này, tất cả người dân có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, VKS hoặc UBND nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa.

Quyết định truy nã đặc biệt đối với Đặng Phạm Sáu. Ảnh: Cơ quan công an cung cấp

Quyết định truy nã đặc biệt đối với Đặng Phạm Sáu. Ảnh: Cơ quan công an cung cấp

Trước đó, khoảng 16 giờ 20 ngày 23.4, Đặng Phạm Sáu đến hiệu cầm đồ Hải Lý (địa chỉ tại phố Quang Trung, TT.Phong Sơn, H.Cẩm Thủy) chuộc lại chiếc điện thoại cầm cố. Khi đang đứng tại hiệu cầm đồ để trao đổi về việc cầm cố chiếc điện thoại thì giữa Sáu và anh Nguyễn Tuấn Long (con trai chủ hiệu cầm đồ) xảy ra mẫu thuẫn. Trong lúc cãi cọ, bất ngờ Sáu rút con dao thủ sẵn trong người ra đâm 1 nhát vào ngực anh Long. Nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong khi chưa thể thực hiện ca mổ.

Thời điểm vụ việc xảy ra, trong hiệu cầm đồ Hải Lý có 5-6 người nhưng do đối tượng mạnh động, ra tay bất ngờ nên không ai kịp can ngăn.

Quang Duy