Điều chỉnh kích thước chữ

Truyền thông Thái Lan: “HLV Kiatisuk bất đồng quan điểm với bầu Đức”

(CLO) Giới truyền thông Thái Lan đã bình luận HLV Kiatisuk bất đồng quan điểm với ông chủ bầu Đức về mục tiêu của Hoàng Anh Gia Lai. Huấn luyện viên Kiatisuk muốn vô địch, còn bầu Đức chỉ muốn đội bóng phố núi… đá cho vui.

Audio

Thông tin trên tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport viết: "Sau thời gian tạm dừng vì dịch Covid-19, V.League chuẩn bị trở lại.

'Zico' Kiatisuk Senamuang chuẩn bị điều chỉnh lối chơi của HA Gia Lai, hướng đội đến việc giành suất dự cúp châu Á, trong khi chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức chỉ muốn đội đá để phục vụ người hâm mộ".

Tờ thể thao Siam Sport cũng dẫn lời Kiatisuk: "Các trận đấu ở V.League đã tạm dừng hồi cuối tháng 1, và hiện chúng tôi có khá nhiều thời gian để điều chỉnh. Các cầu thủ đều háo hức được trở lại với mục tiêu giành suất dự cúp châu Á".

Truyền thông Thái Lan: “Kiatisuk bất đồng quan điểm nặng nề với bầu Đức”. Ảnh: internet

Truyền thông Thái Lan: “Kiatisuk bất đồng quan điểm nặng nề với bầu Đức”. Ảnh: internet

Tuy nhiên, tờ nhật báo thể thao hàng đầu cũng tiết lộ thông tin, đây là điểm mà Kiatisuk bất đồng lớn với ông chủ của đội bóng.

Tờ Siam Sport viết: "Thật bức xúc khi chủ tịch CLB HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức chỉ muốn đội đá cho vui, cốt chiều lòng người hâm mộ bằng lối chơi đẹp mắt, còn kết quả thế nào không quan trọng".

"Nhưng Zico vẫn đặt mục tiêu và hạ quyết tâm cho chính mình. Tất cả cầu thủ của anh ấy đều nhiệt tình, họ cố gắng giành kết quả tốt nhất, hướng đến ngôi vô địch V.League. Zico muốn đưa HAGL trở lại thời hoàng kim cách nay 18 năm", Siam Sport viết thêm.

Và tờ nhật báo Siam Sport cũng thông tin về trận đấu đầu tiên của HAGL, khi LS V.League 2021 quay trở lại sau dịch Covid-19, sẽ là trận đấu với đội Bình Định trên sân Pleiku, vào chiều 14/3.