Điều chỉnh kích thước chữ

Truyền thông Thái Lan: “Muangthong muốn chia tay Văn Lâm”

(CLO) Truyền thông Thái Lan mới đây đã hé lộ thông về thủ thành Kawin Thamsatchanan, người có thể đảm nhận vị trí hiện tại của thủ thành Đặng Văn Lâm tại câu lạc bộ Muangthong trong thời gian tới.

Audio

Theo đó, thủ môn đội tuyển quốc gia Thái Lan, Kawin Thamsatchanan vừa kết thúc bản hợp đồng theo dạng cho mượn với CLB Consadole Sapporo (Nhật Bản). Đội bóng chủ quản OH Leuven (Bỉ) xác nhận sẽ cho phép Kawin gia nhập bất kỳ CLB nào anh muốn.

Thông tin trên SMM Sport đưa tin: "Kawin có thể lựa chọn trở về mái nhà xưa Muangthong United, và chấp nhận giảm mức lương cũ từ 700.000 bath mỗi tháng xuống còn 500.000 bath/tháng. Cũng có thông tin cho rằng Muangthong đang muốn chia tay Đặng Văn Lâm, thủ môn của đội tuyển quốc gia Việt Nam".

Thủ thành Đặng Văn Lâm có thể chia tay Muangthong trong thời gian tới. Ảnh: internet

Thủ thành Đặng Văn Lâm có thể chia tay Muangthong trong thời gian tới. Ảnh: internet

Thông tin từ truyền thông Thái Lan cho biết, Kawin từng yêu cầu Muangthong phải thanh lý hợp đồng với Văn Lâm thì anh mới quay lại đội bóng cũ.

Và cặp đôi Kawin và Văn Lâm đã có thời gian tập luyện cùng nhau tại CLB Muangthong vào giữa năm 2019. Hai thủ thành này đều là hai thủ môn quan trọng hàng đầu khu vực Đông Nam Á, nên việc không thể đứng chung một đội là điều dễ hiểu, chấp nhận làm dự bị cho người còn lại.

Khoảng thời gian gần đây, phong độ thi đấu của Văn Lâm tại Muangthong  đã tụt dốc thảm. Trong chiến thắng tỷ số 3-1 trước Suphanburi diễn ra hôm 19/12, Thủ môn Đặng Văn Lâm không được đăng ký. HLV Alexandre Gama xác nhận Văn Lâm chấn thương nên được cho ngồi ngoài.

Ngoài ra, SMM Sport cho biết, thủ thành Kawin sẽ trở lại Thái Lan trong những ngày tới và thực hiện cách ly y tế trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đội bóng mới.

Được biết thủ thành Thái Lan chia tay CLB Nhật Bản đúng thời điểm mở cửa thị trường chuyển nhượng giữa mùa của Thai League. Nhiều đội bóng Thái đang muốn có sự phục vụ của người gác đền kỳ cựu này.