(CLO) Theo tạp chí Four Four Two, 10 CLB “đại gia” của châu Âu gồm Man Utd, Real Madrid, Barcelona, Man City, Juventus, Liverpool, Atletico Madrid, Chelsea, Inter Milan và AC Milan bất ngờ tái khởi động dự án European Super League.
(CLO) Sự kiên trì của 3 đội bóng lớn Real Madrid, Barcelona và Juventus với dự án European Super League (ESL) đang thu hút được trái ngọt khi tòa tuyên bố họ giành thắng lợi trong cuộc chiến với UEFA.
(CLO) Theo chia sẻ của nhà cầm quân Thomas Tuchel, người hâm mộ The Blues sẽ tha thứ cho ông chủ Roman Abramovich vì những rắc rối liên quan tới European Super League.
(CLO) Đây là nhận định của Gary Neville. Cựu danh thủ Man Utd cho rằng những câu lạc bộ Anh có thể bị phạt 100 triệu bảng vì tháo chạy khỏi European Super League.
(CLO) Các thành viên chủ chốt của Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) đã đồng loạt lên tiếng phản đối kế hoạch thành lập siêu giải đấu mới có tên European Super League.