Điều chỉnh kích thước chữ

Tử vi 15/5/2022 hôm nay Chủ nhật ngày 15/4 âm lịch của 12 con giáp

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 15/5/2022: Ngày Rằm ai được lộc?. Tử vi hôm nay 15/4 âm lịch theo cung hoàng đạo của bạn.

Audio

Sự kiện: Tử vi hôm nay

tu vi 15 5 2022 hom nay chu nhat ngay 15 4 am lich cua 12 con giap hinh 1

Tử vi hôm nay tuổi Tý: tuổi Tý có Chính Tài trợ mệnh nên làm việc gì cũng chắc chắn, cần cù. Trong khi bao người đang chán ngán với công việc hiện tại thì con giáp này lại kiên cường, tự động viên bản thân cố gắng nên được sếp cất nhắc tăng lương là điều dĩ nhiên. Được Tam Hợp nâng đỡ nên Tý ăn nói khéo léo, các mối quan hệ xã giao rất thuận lợi. Con giáp này đi đâu cũng được mọi người quý mến, dù đôi lúc có chút trầm tính nhưng rất biết cân bằng các mối quan hệ, sống biết điều. Nhưng mặt tài vận ảnh hưởng bởi cục diện Thổ khắc Thủy nên khi đi ra ngoài phải cẩn thận, chấp hành luật giao thông để không bị công an phạt tiền. Đi làm Tý nhớ bảo quản tài sản cá nhân kỹ càng, không để xe lung tung.

tu vi 15 5 2022 hom nay chu nhat ngay 15 4 am lich cua 12 con giap hinh 2

Tử vi tuổi Sửu hôm nay: Chủ nhật là một ngày khá bận rộn và rắc rối với Sửu khi có Kiếp Tài chiếu mệnh, nếu đi làm thì dễ gặp tình trạng chia bè kéo cánh. Bạn không nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh, không sao cả vì bạn vẫn có năng lực để đứng lên một mình. Mặt tình cảm dễ gặp phiền phức vì lâm Tương Phá, trong gia đình, họ hàng có lục đục nội bộ chưa thể giải quyết. Anh chị em trong nhà không thể hỗ trợ nhau, lúc khó khăn toàn tự lực cánh sinh. Tuy nhiên tiền bạc lại khá ổn định nhờ hai hành Thổ tương hòa. Những lo lắng của bạn về nợ nần sẽ sớm tiêu tan và được thay thế bằng những cảm xúc tích cực bởi nhiều tin vui sẽ đến.

tu vi 15 5 2022 hom nay chu nhat ngay 15 4 am lich cua 12 con giap hinh 3

Tử vi Chủ nhật tuổi Dần: Bản mệnh gặp Thiên Quan, dù nhanh nhẹn nhưng dễ bị nhầm lẫn và tranh đấu trong công việc. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, ngày nghỉ đi làm muốn yên ổn nhưng thi thoảng Dần cứ phải va vào tiểu nhân. Vì cục diện Mộc khắc Thổ nên nhiều vấn đề xảy ra trong gia đình đòi hỏi con giáp này phải tập trung giải quyết. Bầu không khí tại nhà có thể khiến bạn thấy bức bối. Yêu đương hơi khó chịu vì lời bàn tán của thiên hạ. Có nhiều khoản cần chi trong thời gian tới nên bạn khá chật vật, làm gì cũng phải cân đo đong đếm tiền bạc. Sức khỏe của bạn thời gian gần đây cũng không tốt nên tốn khá nhiều tiền để bồi dưỡng.

tu vi 15 5 2022 hom nay chu nhat ngay 15 4 am lich cua 12 con giap hinh 4

Tử vi tuổi Mão hôm nay: cuối tuần của Mão được Chính Quan nâng bước đến thành công nhanh hơn. Ngày này người ta nghỉ thì bạn vẫn phải cày, công việc ập đến liên tục. Nhờ cần cù nên trời thương, những ai sắp thi cử, bầu cử, xin việc sẽ gặp may mắn. Tuy nhiên mặt tình cảm kém may mắn do lâm Tương Hại. Bạn dễ bị bạn bè phản bội, người thân trong họ hàng thì hại nhau vì quyền lợi. Con giáp này nên hiểu rằng, dựa vào bản thân là chỗ dựa vững chắc nhất, tin người quá vội cũng là cái tội. Mặt tiền bạc cũng lận đận vì Mộc khắc Thổ. Hôm nay hàng loạt đồ đạc hoặc vật dụng gia đình của bạn tự nhiên "dở chứng" quay ra hỏng hóc khiến bạn phải tốn tiền sửa hoặc sắm đồ mới.

tu vi 15 5 2022 hom nay chu nhat ngay 15 4 am lich cua 12 con giap hinh 5

Dự đoán tử vi tuổi Thìn hôm nay: cho biết tuổi Thìn ngày cuối tuần lâm Tỷ Kiên thì làm việc khá cô độc, công việc trong tuần chưa xong nên cuối tuần phải ôm về nhà làm. Dù vất vả nhưng bạn vẫn không được thông cảm lại dễ bị cấp dưới, đồng nghiệp chơi xấu. Vận lâm Tự Hình nên tâm trạng khó chịu, buồn bực, không biết tâm sự cùng ai. Bạn cũng không nên nói chuyện quá thẳng thắn với những người thân thiết , hãy nghĩ một chút đến cảm nhận của người khác. Túi tiền không có biến động nhờ hai hành Thổ tương hòa. Bản mệnh biết cách chi tiêu hợp lý, không tiêu hoang nên không thể rơi vào tình trạng cháy túi như bao người khác.

tu vi 15 5 2022 hom nay chu nhat ngay 15 4 am lich cua 12 con giap hinh 6

Tử vi tuổi Tị 15/5/2022: dự báo mệnh có Thiên Ấn nên Tị có tiếng nói trong công việc, đặc biệt là những bạn đang làm quản lý, cấp cao. Trọng trách của bạn khá lớn nên ngày nào trong tuần cũng là ngày vất vả, nên tỏ thái độ ôn hòa để được người khác giúp đỡ nhé. Vận tình cảm nhờ Hỏa sinh Thổ nên gia đạo được yên ấm, bạn không phải chịu nhiều áp lực từ người thân. Bên cạnh đó những cặp đã kết hôn sẽ lên kế hoạch đi du lịch cùng nhau trong thời gian tới. Tị làm ăn kiếm tiền cũng khá ổn, ăn ở có phúc thì sẽ có phần, lộc lá nhờ cách sống của bạn mà ra. Thời gian này ai đang có ý định mở cửa hàng, khai trương hoặc hùn vốn làm ăn chung thì nên tiến hành.

tu vi 15 5 2022 hom nay chu nhat ngay 15 4 am lich cua 12 con giap hinh 7

Xem tử vi hôm nay tuổi Ngọ: Công việc của Ngọ gặp Chính Ấn nên những bạn sắp thi cử, đang làm chức lớn sẽ may mắn hơn người khác. Bạn là con người nhân từ, hiền hậu nhưng muốn thành công lớn cần phải có thêm ý chí. Nhờ cục diện ngũ hành Hỏa sinh Thổ nên Ngọ rất tỉnh táo trong các mối quan hệ, không ai có thể qua mặt được bạn. Hôm nay cũng là cơ hội tốt để bạn có thể tăng cường các mối quan hệ làm ăn, bạn bè để đôi bên cùng có lợi. Về điều kiện tài chính, một số tin vui đang đến với bạn như trả nợ, mua xe mới hoặc làm nhà…Chắc chắn nó sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và hào hứng với những thành quả nhận được trong ngày mới này.

tu vi 15 5 2022 hom nay chu nhat ngay 15 4 am lich cua 12 con giap hinh 8

Tử vi tuổi Mùi 15/4/2022: Kiếp Tài chiếu mệnh cảnh báo tuổi Mùi trong thời gian tới đây cẩn thận cấp dưới, bạn bè, đối tác làm ăn. Chỉ cần bạn càng nhẫn nhịn, hiền lành, dễ tính thì người ta sẽ càng được đà lấn lướt qua mặt bạn, nên cẩn thận. Vận tình cảm ổn định hơn trước nhờ hai hành Thổ tương hòa. Mùi là con giáp đọc được suy nghĩ của người khác, luôn hướng tới sự bình yên nên không thích gây gổ, xung đột. Mọi người quý bạn ở cốt cách trong sáng, chơi bời thoải mái không keo kiệt. Bản mệnh không phải để tâm quá nhiều tới tài chính vì mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bản thân. Tuy nhiên đôi khi phải kiềm chế vì có lúc vui vẻ quá đà lại ăn chơi thiếu kiểm soát.

tu vi 15 5 2022 hom nay chu nhat ngay 15 4 am lich cua 12 con giap hinh 9

Tử vi ngày rằm tháng 4 tuổi Thân: Được Tam Hợp trợ vận nên tuổi Thân được nâng đỡ trong sự nghiệp. Số vất vả nhưng lúc nào cũng có việc để làm, chẳng lo thất nghiệp. Ngày nghỉ vẫn có thể kiếm thêm ở bên ngoài nhờ tài lẻ của bản thân. Đường tình cảm nhờ Thổ sinh Kim nên tuổi này dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Bạn biết cân bằng giữa tình cảm và công việc nên chẳng bao giờ để ai phải phật ý, tình yêu đôi lứa ngọt ngào khiến bao người ghen tị. Được Thực Thần nâng đỡ nên tuổi Thân có lộc ăn uống, quà cáp, phúc lộc dồi dào hưởng từ người thân, bạn bè. Tuổi này càng có thân hình đầy đặn thì càng có phúc, không nên vất vả giảm cân kẻo mất lộc.

tu vi 15 5 2022 hom nay chu nhat ngay 15 4 am lich cua 12 con giap hinh 10

Tử vi tuổi Dậu: Dậu phải cẩn thận đường công danh, sự nghiệp trong thời gian gần đây vì lâm Thương Quan nên khả năng mất việc, mất chức sẽ rất cao. Làm gì cũng phải tuân theo luật pháp, nội quy của nhà nước và cơ quan thì mới bền lâu được. Vận tình cảm tốt đẹp hơn người nhờ Lục Hợp soi sáng. Mối quan hệ vợ chồng thăng hoa nhờ biết cách cảm thông cho nhau. Bạn sống có đức, biết cân bằng nội ngoại 2 bên nên rất được lòng người lớn tuổi. Chủ nhật này Dậu có được vận tài lộc ổn định nhờ Thổ sinh Kim. Mặc dù sẽ có khoản chi bất thường như đám cưới, ma chay, tân gia…nhưng nó không làm ảnh hưởng nhiều tới vận trình của bạn.

tu vi 15 5 2022 hom nay chu nhat ngay 15 4 am lich cua 12 con giap hinh 11

Tử vi tuổi Tuất hôm nay: Bản mệnh có Tỷ Kiên nên công việc bấp bênh, thời gian này khó có được sự bình yên. Ban ngày cố nở nụ cười tươi bao nhiêu, đêm về lại buồn nhiều bấy nhiêu. Đồng nghiệp, cấp trên hay gây khó dễ, tranh giành nên đi làm Tuất rất áp lực. Là con giáp mang mệnh khổ lại thêm đường tình cảm lâm Tương Xung nên hay xảy ra bất đồng giữa 2 vợ chồng, cha mẹ với con cái. Bạn càng tốt bụng thì người ta càng xem đó là lẽ đương nhiên, không trân trọng tình cảm của bạn. Tài lộc chịu ảnh hưởng từ hai hành Thổ tương hòa nên Tuất hãy bỏ qua những cuộc trò chuyện nhỏ nhặt không đáng vào hôm nay để tập trung kiếm tiền. Một khi có tiền thì không ai có thể xem thường bạn nữa.

tu vi 15 5 2022 hom nay chu nhat ngay 15 4 am lich cua 12 con giap hinh 12

Tử vi hôm nay tuổi Hợi: Tuổi Hợi ngày Rằm có Thiên Tài chiếu vận nên dễ gặp may mắn bất ngờ, nghề tay trái thuận lợi, kinh doanh hồng phát. Tuy nhiên bạn dễ sa đà vào thói hư tật xấu, không nên nghe lời người ngoài dụ dỗ kẻo sự nghiệp bết bát. Vì Thổ khắc Thủy nên con giáp này nên tránh những loại cảm xúc tiêu cực hoặc chìm trong những lời ngợi khen mà không suy xét. Có những người bên ngoài thì thân thiện nhưng bên trong lại đang ngấm ngầm chơi xấu Hợi. Hợi hơi đau đầu về vấn đề tài chính hiện tại, cụ thể là bạn cần suy nghĩ kĩ và linh hoạt hơn khi sắp xếp việc chi tiêu hoặc xem xét việc để dành tiền. Đây sẽ là một bài toán khó của bạn trong ngày này.

Bình Luận