Điều chỉnh kích thước chữ

Tướng mới của CLB Than Quảng Ninh là ai?

(CLO) Sau khi HLV Phan Thanh Hùng xin rút khỏi CLB Than Quảng Ninh, ngay lập tức ban lãnh đạo Than Quảng Ninh đã ứng cử người thay thế vị trí HLV trưởng đội bóng đất Mỏ.

Audio

Ngày 16/12, ban lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh đã tiến cử trợ lý Hoàng Thọ (một người gắn bó lâu năm với đội bóng) giữ chức vụ HLV trưởng sau sự ra đi của nhà cầm quân kỳ cựu Phan Thanh Hùng.

Và đây không phải lần đầu ông Thọ ngồi vào ghế nóng. Thời điểm trước đó, ở cuối mùa giải V.League 2015, vị trợ lý này đã lên nắm quyền ở đội bóng đất Mỏ, và sau khi HLV Đinh Cao Nghĩa xin lùi khỏi vị trí HLV trưởng Than Quảng Ninh trước vòng đấu thứ 16.

Trợ lý Hoàng Thọ sẽ giữ vị trí HLV trưởng dẫn dắt CLB Than Quảng Ninh. Ảnh: internet

Trợ lý Hoàng Thọ sẽ giữ vị trí HLV trưởng dẫn dắt CLB Than Quảng Ninh. Ảnh: internet

Sau khi mùa giải 2020 khép lại, CLB Than Quảng Ninh gặp vô vàn khó khăn về tài chính, phải nợ lương cầu thủ, tiền thưởng. Và họ cũng không có khả năng gia hạn hợp đồng với nhiều cầu thủ trụ cột với những khoản lót tay hàng tỷ đồng.

Đây là lý do rất nhiều chân sút trụ cột đột ngột ra đi mà nổi bật phải kể đến thủ môn Tuấn Linh, Phan Đình Vũ Hải, và các trung vệ Văn Việt, Thanh Hào, Nguyễn Xuân Hùng hay tiền vệ Đào Nhật Minh,…

Được biết, sau khi đưa về các chân sút từ đội U21, hiện số cầu thủ của đội bóng chủ sân Cẩm Phả là 20 người. Dự kiến, thời gian tới họ sẽ đón thêm tiền vệ trụ cột Mạc Hồng Quân sau khi anh chàng này từ CH Séc trở về Việt Nam.

Theo kế hoạch, vào cuối tháng 12 này, CLB Than Quảng Ninh sẽ vào Bình Dương dự Giải giao hữu tiền mùa giải 2021.