Điều chỉnh kích thước chữ

Uyên Linh "thả thính" ca khúc mới kết hợp cùng với "hoàng tử indie" – Vũ.

(CLO) Ca sĩ Uyên Linh vừa bất ngờ tung ra bộ ảnh và đoạn audio teaser chính thức của ca khúc được mang tên "Mùa Đông chưa bao giờ tới" lên trang cá nhân.

Audio

Trước đó, cuối tháng 11/2020, Uyên Linh đã hé lộ dự án song ca cùng với "hoàng tử Indie" Vũ với một ca khúc sâu lắng, da diết về mùa Đông.

Và đó chính là "Mùa Đông chưa bao giờ tới" - sản phẩm âm nhạc được người hâm mộ Uyên Linh mong đợi rất nhiều, sau khoảng thời gian dài từ khi ca khúc "Nếu có một ngày" được ra mắt vào 2018.

uyen linh 1

"Mùa Đông chưa bao giờ tới" là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tạ Anh Thắng - một bản tình ca mùa đông đầy xúc cảm. Nói về bài hát, Uyên Linh chia sẻ rằng ngay từ lúc nghe demo cô đã cảm thấy vô cùng yêu thích và quyết định chọn ca khúc này để làm MV cho ra mắt vào cuối năm 2020.

uyen linh 2

Đây cũng là lần đầu tiên Uyên Linh mời "hoàng tử Indie" Vũ tham gia vào dự án này. Vũ được biết đến là một ca, nhạc sĩ thành công trong giới indie Việt Nam với những ca khúc chiếm được tình cảm của rất nhiều người hâm mộ như: "Đông kiếm em", "Mùa mưa ngâu nằm cạnh", và tiêu biểu là "Lạ lùng".

uyen linh 3

Khi cùng bắt tay trong dự án lần này, Uyên Linh cho biết, cô cảm thấy vô cùng hứng thú khi sẽ cùng Vũ mang đến những điều khác biệt nhưng sẽ là sự kết hợp vô cùng thú vị của hai chị em. Bởi, Uyên Linh và Vũ đều là những người có cá tính khác nhau trong cả quan điểm sống và phong cách âm nhạc.

uyen linh 4

Nếu Uyên Linh sở hữu chất giọng phiêu diêu, da diết và có chút hoang dã thì Vũ lại sở hữu giọng nam trầm ấm, đầy tự sự. Tuy vậy, Uyên Linh và Vũ – phần nào đó có chất liệu âm nhạc rất giống nhau về chiều sâu, về sự lắng đọng, càng nghe càng ngấm.

Với sự kết hợp này, MV "Mùa đông chưa bao giờ tới" hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ trong làng nhạc Việt.