Điều chỉnh kích thước chữ

Văn Hậu gửi thông điệp đến Lee Nguyễn

(CLO) Văn Hậu mới đây đã gửi lời nhắn nhủ cho Lee Nguyễn, là tân binh câu lạc bộ TP. HCM ở mùa giải 2021.

Audio

Trước đó, ngày 25/12, CLB TP. HCM đã chính thức ra mắt tân binh Việt kiều Lee Nguyễn. Đôi bên sẽ ký hợp đồng có thời hạn 1 năm. Dự kiến đầu tháng 1/2021, tiền vệ sinh năm 1986 sẽ bay sang Việt Nam.

Trước khi chuyển đến thi đấu cho TP. HCM, Lee Nguyễn cũng đã có những lời tri ân đến đội bóng cũ. Anh viết trên MXH Instagram: “Tôi thực sự rất cảm kích khi HLV trưởng Bruce, gia đình ông chủ Kraft, các đồng đội và các cổ động viên đã nhiệt liệt đón tôi trở lại New England mùa giải vừa qua.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu gửi lời nhắn nhủ đến Lee Nguyễn. Ảnh: internet

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu gửi lời nhắn nhủ đến Lee Nguyễn. Ảnh: internet

Năm 2020 là một năm đầy thách thức với tất cả chúng ta, nhưng tôi hy vọng mọi người sẽ cảm nhận những niềm vui và quên đi những khó khăn mùa giải vừa qua.

Sự ủng hộ và tình cảm nồng ấm của các bạn là cả thế giới đối với tôi. Cảm ơn vì tất cả cho một mùa giải khó quên”.

Ngay sau đó, bài đăng của tân binh TP. HCM đã thu hút sự quan tâm của dư luận, có nhiều cầu thủ bóng đá Việt Nam. Trong đó, Đoàn Văn Hậu là một trong những người tỏ ra quan tâm đến Lee Nguyễn.

Cầu thủ người Thái Bình đã có lời bình luận ngắn gọn và xúc tích để ca ngợi người đàn anh như sau: “Cầu thủ lớn”.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên mà 2 ngôi sao có sự tương tác với nhau trên mạng xã hội. Trước đó, khi Văn Hậu đến thi đấu cho Heerenveen trước đây, Lee Nguyễn cũng gửi lời chúc may mắn tới Văn Hậu.