Điều chỉnh kích thước chữ

Vanessa Castro - Hoa hậu Paraguay mắc Covid-19 trước ngày thi Miss Universe

(CLO) Chỉ trước ba ngày cuộc thi Miss Universe chính thức diễn ra ở Mỹ, Vanessa Castro phát hiện mắc Covid-19.

Audio

Trên Instagram, Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay - Vanessa Castro bất ngờ thông báo việc cô dương tính với COVID-19 ngay trước thời điểm chuẩn bị bay sang Mỹ để dự thi Miss Universe 2020.

"Tôi đã nhiễm bệnh. Tôi rất tin tưởng vào Đức Mẹ Maria rằng tôi sẽ có thể hồi phục sớm. Cảm ơn tất cả đã quan tâm đến tôi. Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện cho mọi thứ tốt đẹp", cô cho biết.

Báo Công luận

Trên các diễn đàn sắc đẹp cũng chia sẻ thông tin người đẹp Paraguay bị mắc COVID-19, và gửi lời chúc sức khỏe tới cô. Các fans cũng hy vọng người đẹp sẽ sớm khỏi bệnh để có thể sang Mỹ tham dự cuộc thi.

Dù Castro nói chưa thể đưa ra thông báo chính thức, nhưng trước tình hình cấp bách này, nhiều khả năng cô sẽ không được tham gia đấu trường nhan sắc mùa này.

Trước đó, người đẹp Ấn Độ và Argentina cũng mắc Covid-19, nhưng cả hai người đẹp này may mắn đã sớm khỏi bệnh và vẫn có thể sang Mỹ để tham dự cuộc thi cùng với các thí sinh khác.

Hoa hậu Paraguay - Vanessa Castro năm nay 28 tuổi. Cô giành danh hiệu Miss Universe Paraguay 2020 và đại diện quốc gia tham dự cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 được tổ chức tại Mỹ.

Báo Công luận

Thời điểm mới đăng quang, Vanessa Castro vướng nghi vấn mua giải hoặc là người nhà của ban tổ chức nên được ưu ái. 

Tuy nhiên, người đẹp chọn cách im lặng và sau nửa năm đăng quang đã nỗ lực thay đổi hình ảnh cũng như phong cách thời trang để trở nên xinh đẹp, sành điệu hơn.