Điều chỉnh kích thước chữ

Váy dạ hội đẹp mê hoặc của "Võ Tắc Thiên" Phạm Băng Băng

Váy dạ hội đẹp mê hoặc của "Võ Tắc Thiên" Phạm Băng Băng

Audio
(Congluan,vn) - Xuất hiện long lanh với vai chính trong bộ phim Võ Tắc Thiên, Phạm Băng Băng luôn khiến người xem phải lóa mắt khi mạnh tay đầu tư hơn 200 bộ trang phục lộng lẫy để làm nổi bật khí chất nữ vương của Võ Tắc Thiên.
 
Không chỉ chăm chút cho trang phục diễn xuất, cô nàng còn là một fashionista chịu chơi với những bộ cánh hàng hiệu đẳng cấp khi xuất hiện trên thảm đỏ. Trong tủ đồ của cô nàng không bao giờ thiếu những thương hiệu lừng lẫy như D&G, Valentino, Elie Saab,... Nhiều nhà thiết kế thời trang lừng danh còn ngỏ ý muốn thiết kế riêng trang phục cho cô gái hấp dẫn này.
 
Phong cách thời trang của Phạm Băng Băng luôn đậm chất quý phái, kiêu sa phảng phất chút kiêu ngạo như nhân vật "Võ Tắc Thiên" của cô nàng. Stylist quyền lực Rachel Zoe đã từng nói: "Phong cách là thứ nói lên bạn là ai mà không khiến bạn phải tốn lấy một lời". Quả đúng như vậy, khí chất của nàng Hoa đán đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực và lợi ngợi khen của công chúng. Tờ Hollowood Reporter cũng phải công nhận Phạm Băng Băng là một biểu tượng thời trang nổi bật của Trung Quốc.
 
Hãy cùng ngắm những bộ cánh tuyệt đẹp đậm chất "Võ Tắc Thiên" của Phạm Băng Băng.
 
Báo Công luận 
 
Báo Công luận 
 
Báo Công luận 
 
Báo Công luận 
 
Báo Công luận 
Nhok Fish (Ảnh: sina, china news)